Tốt-tô-chan Cô bé bên cửa sổ

 

#dayconkieuNhat 


💚 Tôt-tô-chan Cô bé bên cửa sổ là cuốn tự truyện nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Tôt-tô-chan đã mở ra trước mắt người lớn cả thế giới trong sáng, thánh thiện của trẻ em. 
Đó là câu chuyện về hành trình của cô bé Tốt-tô hiếu động, tốt bụng "bị đuổi học" vì những "lỗi to đùng" như: hàng trăm câu hỏi vì sao, thích thú ngắm chim nhạn trong giờ học, gọi đoàn hát rong hát cho cả lớp nghe... Và rồi cô bé đến với ngôi trường Tomoe "dị thường" được làm bằng các toa tàu cũ, và với những con người lạ lùng (mà có thật)...

 

🌱🌹 Bố Mẹ, thầy cô và những người yêu trẻ sẽ hiểu hơn về các em và đặc biệt là học hỏi phương pháp giáo dục tiên tiến, đầy tình yêu thương của thầy hiệu trưởng Kobayashi. Xuất bản cách đây hơn 30 năm, nhưng cuốn sách vẫn còn nguyên giá trị về cách yêu trẻ, dạy trẻ và là một cuốn sách gối đầu giường của những người làm cha, mẹ và giáo viên.
 


 

🐯🐹 Combi rất vui khi được chia sẻ cuốn sách này cùng bố mẹ. Đã có mẹ Combi nào đọc cuốn sách thú vị này chưa ạ? Cùng chia sẻ với Combi cảm nhận của mẹ nhé!

TAGS :

Viết bình luận