ĐỆM SƠ SINH DACCO - CHỐNG MỎI - CHỐNG CONG VẸO CỘT SỐNG

 

Độ tuổi từ sơ sinh tới 3 tuổi là thời kỳ vàng cho sự phát triển của bé nói chung và cho cột sống nói riêng. Bởi 3 phần cong của xương sống đều hình thành trong giai đoạn này. Trong giai đoạn này, nhất là từ 0-1 tuổi, phần lưng, cổ của bé cực kỳ non yếu, luôn cần có sự nâng đỡ cẩn thận. Đặc biệt là khi nằm trên xe đẩy, ghế ô tô, hay ghế nôi, trẻ phải được nằm trong một tư thế chuẩn để bảo vệ xương sống cũng như tạo sự thoải mái tối đa.
Thấu hiểu điều đó, Combi đã hợp tác cùng các bác sĩ Nhi khoa Nhật Bản để nghiên cứu và phát minh ra Đệm sơ sinh Dacco. Đây là loại đệm tạo tư thế nằm chuẩn cho bé, từ đó giúp chống mỏi - chống cong vẹo cột sống và tạo đường thở tối ưu cho trẻ sơ sinh.

 

 

Tiêu đề ảnh: Đệm Dacco chống mỏi – chống cong vẹo cột sống
 

Đệm Dacco gồm 3 phần: phần đỡ đầu, đỡ lưng và hông. Đệm được thiết kế với phần lõm ở giữa giúp đầu – lưng – hông của bé nằm trên một đường thẳng, tạo đường thở tối ưu nhất. Đồng thời, các điểm gờ hai bên giúp “định vị” cơ thể bé nằm chuẩn trên 1 đường thẳng. Bé vẫn có thể thoải mái vận động khi nằm mà không sợ bị ảnh hưởng tới cột sống.

Đệm Dacco được trang bị ở các dòng xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế nôi của Combi. Đặc biệt, phần đệm đỡ đầu Dacco sẽ được trang bị thêm tấm Eggshock để phân tán các lực tác động, giúp bảo vệ đầu cho bé.

 


 

 Đệm Dacco chống mỏi – chống cong vẹo cột sống

 

Đệm Dacco được làm từ chất liệu vải cao cấp cực kỳ thoáng khí - mềm mịn. Đồng thời, dọc thân đệm đều có các rãnh/khe thông thoáng nên bé nằm không bị bí nóng.

Với bé từ 0-1 tuổi, mẹ sử dụng toàn bộ đệm Dacco cho trẻ (phần đỡ đầu - lưng - hông). Khi trẻ lớn hơn, mẹ có thể tháo phần đệm đỡ lưng - hông ra. Đệm đỡ đầu có thể giữ lại để trẻ sử dụng như một chiếc gối (nhất là khi phần đệm đỡ đầu này lại được trang bị EggShock giúp phân tán và giảm lực tác động lên đầu bé)

Dacco – Bảo vệ xương sống – chống gù cho bé từ sơ sinh! Chỉ có tại Combi!