7 BƯỚC GIÚP CON CẢI THIỆN BỆNH LƯỜI ĂN

Để giúp con cải thiện bệnh lười ăn, việc đầu tiên là mẹ nên nắm rõ mục đích của việc tập ăn của trẻ trong giai đoạn 0-3 tuổi này. Đó là: rèn luyện cho trẻ có thói quen ăn uống khoa học, nuôi dưỡng niềm vui với ăn uống chứ không phải là cố ăn thật nhiều. Chỉ khi nắm rõ được mục đích đó, mẹ sẽ giúp con hạn chế được bệnh lười ăn bằng 7 bước nhỏ dưới đây nhé:

Đọc thêm

BUỔI ĐÀO TẠO VỀ GHẾ Ô TÔ TRẺ EM TỪ CHUYÊN GIA COMBI

Ghế ô tô trẻ em là một sản phẩm đặc thù, không chỉ giúp trẻ ngồi thoải mái, thuận tiện, vừa vặn hơn mà còn giúp bảo vệ tính mạng cho trẻ. Chính vì vậy, việc hiểu biết kỹ lưỡng về sản phẩm này hết sức quan trọng. Do đó, các chuyên gia đến từ hãng Combi đã tổ chức buổi đào tạo và kiểm tra

Đọc thêm

 TẬP CHO BÉ ĂN RAU: NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI???

Rau củ là nguồn cung cấp chất xơ cũng như vitamin & khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều bé lại rất ngại ăn rau. Nhưng mẹ nhớ đừng vội loại hẳn món này trong thực đơn của bé nhé. 8 bí quyết dưới đây sẽ giúp bé sớm "mê" rau củ thôi ạ.

Đọc thêm

NHỮNG CÁCH THƯỞNG THỨC MÓN ĂN CHỈ CÓ Ở NHẬT BẢN

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới với nét độc đáo không hề pha trộn. Đó là sự tinh tế trong cách trình bày món ăn, là nét thanh tao trong hương vị, là những câu chuyện về nguồn gốc của mỗi loại thực phẩm. Và để góp phần làm nên sự độc đáo đó còn là cách thưởng thức món ăn có 1 không 2 của người dân xứ sở Phù Tang.

Đọc thêm