EGGSHOCK – CÔNG NGHỆ GIẢM SHOCK SỐ 1 NHẬT BẢN - BẢO VỆ BÉ TOÀN DIỆN

Khi bé nằm trên xe đẩy và di chuyển trên đường (dù là đường nhựa trơn tru), cơ thể bé sẽ chịu lực động từ bánh xe truyền lên. Hay khi ngồi ghế ô tô, chỉ cần 1 lần phanh gấp, cơ thể bé cũng chịu một áp lực không nhỏ. Những ảnh hưởng từ các lực này thường không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Do đó, nhiều ba mẹ cho rằng nó không có gì nguy hiểm.

Thế nhưng, các noron thần kinh sẽ bị mất đi khi bị những lực này tác động lên phần đầu của bé. Bên cạnh đó, bé sẽ bị căng thẳng hơn tới 1,6 lần khi bị lực rung lắc tác động (so với việc được nằm yên trong vòng tay mẹ)*. Chính vì vậy, cần thiết phải có một vật liệu giúp hấp thụ, phân tán và giảm các lực tác động này để bảo vệ bé hiệu quả. Khi di chuyển, bé thường chịu lực tác động lên cơ thể


Vào năm 1998, Combi đã tiến hành nghiên cứu và phát minh ra EggShock! Đây là một loại vật liệu có tác dụng hấp thu và phân tán, giảm lực tác động hiệu quả. Kết quả nghiên cứu của Viện nghiên cứu trực thuộc Đại học Y Kyorin – Nhật Bản đã cho thấy EggShock giảm tới 30% lực tác động lên cơ thể bé so với xe đẩy không có EggShock. Nhờ vậy, giảm tới 40% căng thẳng ở trẻ khi di chuyển bằng xe đẩy.

Combi cũng đã tiến hành các thí nghiệm trực quan để cho thấy hiệu quả của Eggshock:
- Từ việc thả 2 quả trứng sống xuống 2 loại vật liệu có EggShock và vật liệu thường

 


Thả trứng xuống 2 loại vật liệu: EggShock và tấm mút thường
 


- Hay khi thả quả trứng sống từ độ cao 3m xuống lớp mút EggShock. Quả trứng vẫn nguyên vẹn!

 


Thả trứng từ độ cao 3m xuống đệm EggShock
 

 

Combi đã ứng dụng công nghệ EggShock này vào xe đẩy, ghế ô tô, ghế nôi để giúp bảo vệ bé một cách toàn diện. Trên các dòng xe đẩy, EggShock thường được trang bị ở lớp đệm đỡ đầu Dacco cùng phần đệm nằm của bé. Những rung lắc, những đoạn đường mấp mô sẽ không ảnh hưởng tới phần đầu và cơ thể non nớt của bé nữa!Những dòng xe đẩy – ghế ô tô Combi được trang bị EggShock

 

Với đặc thù là sản phẩm bảo vệ tính mạng cho trẻ, ghế ngồi ô tô của Combi được trang bị EggShock ở nhiều vị trí để giảm lực va đập khi va chạm xảy ra. Không chỉ được trang bị ở tấm đệm đỡ đầu Dacco, EggShock còn được trang bị dọc phần lưng tựa, ghế ngồi nhằm phân tán lực khi phanh gấp hay va chạm xảy ra.
EggShock – Hấp thụ - Phân tán – Giảm lực va chạm hiệu quả! Chỉ có tại Combi!


* Số liệu từ kết quả nghiên cứu của Viện nghiên cứu trực thuộc Đại học Y Kyorin – Nhật Bản