Ehon Bull và Kana - Câu chuyện về tình bạn

        

Một tuần trôi qua thật nhanh phải không nào? Ở kỳ trước, Combi đã giới thiệu cùng Mẹ và Bé Ehon Chiếc ghế tốt bụng. Bé con có thích thú không vậy Mẹ? Cùng chia sẻ cảm nhận với Combi ở link https://goo.gl/Rjt3PY nhé! Tuần này, chúng ta sẽ làm quen với 2 người bạn rất dễ thương trong ehon BULL và KANA.


             

Bull và Kana là câu chuyện về chú chó Bull ngộ nghĩnh tìm mọi cách để có thể làm bạn với cô bé Kana đáng yêu. Nào cùng xem "hành trình" kết bạn của Bull nhé! Một ngày nọ, Bull được tới sống ở nhà Kana. Vừa gặp cô bé, Bull đã rất thích được làm bạn với cô bé có 2 bím tóc xinh xắn này.
 


Bull liền chạy tới, âu yếm liếm mặt Kana để làm quen. Quá bất ngờ và sợ hãi, Kana òa lên khóc.
 


Bull thầm nghĩ: "Phải làm sao để Kana thích mình đây?" .Và khi Bull thấy Kana đang chơi đàn piano, Bull nghĩ chắc Kana sẽ thích nghe mình hát. "Ù ô ú à ù á" - Bull cất tiếng hát lên say sưa. Nhưng vừa nhìn thấy cái miệng ngoác ra của Bull, Kana đã sợ hết hồn và bỏ chạy.
 


"Hay là mình cứ nằm yên như chú gấu bông thì Kana sẽ thích?" Bull tự nhủ và bắt chước gấu bông nằm lăn ra sàn. Nhưng Kana lại len lén lấy gấu bông bỏ đi mất, để mặc Bull nằm bơ vơ. "Kana không thích mình" Bull buồn bã nghĩ ngợi.
 


Bull lủi thủi đi ra ngôi nhà gỗ nhỏ của mình rồi nằm yên ở đó. Bố mẹ Kana có mang thức ăn tới, gọi mãi mà Bull cũng chả buồn ăn gì cả. Lúc này Kana tròn xoe mắt nhìn Bull. Rồi cô bé nhẹ nhàng đặt chiếc bánh vòng thơm ngon của mình vào đĩa thức ăn cho Bull.
 


Bull liền ngóc cổ ra, há miệng thật to và...Nhoàm! Bull há to miệng ăn sạch miếng bánh mà Kana bỏ vào. Kana thích thú cười vang lên, Bull thì cười tít mắt.
 

Và giờ Kana đang dựa vào lưng Bull để ngủ trưa ngon lành đấy! Họ đã trở thành đôi bạn thân rồi 

TAGS :

Viết bình luận