Ăn dặm ngon - cùng con chống ung thư

 

Với việc lựa chọn 3 loại thực phẩm là Khoai môn, bắp bao tử và đậu Hà Lan, Mẹ sẽ không chỉ có những thực đơn ăn dặm ngon lành cho Bé mà còn giúp cả gia đình PHÒNG CHỐNG UNG THƯ:

 GIÀU VITAMIN & KHOÁNG CHẤT

3 loại thực phẩm này đều chứa khá nhiều vitamin & khoáng chất như A, C, K, magie, phốt pho...Chúng có tác dụng phát triển não bộ, tăng sức đề kháng cho Bé. Bên cạnh đó, 3 loại thực phẩm này cũng rất giàu chất xơ, sẽ giúp Bé tiêu hóa tốt hơn nên sẽ rất phù hợp cho Bé ăn dặm.

 HIỆU QUẢ NGỪA UNG THƯ

 Trong khoai môn, bắp bao tử và đậu Hà Lan đều chứa chất có khả năng phòng chống ung thư. 
- Khoai môn chứa các chất probiotic, phenolic giúp tăng cường hệ miễn dịch; loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể khiến quá trình phát triển ung thư được ngăn chặn. Đặc biệt, cryptoxanthin trong khoai môn giúp ngăn ngừa ung thư phổi và ung thư miệng hiệu quả.
- Đậu Hà Lan có chứa sắc tố màu xanh lá cây Chlorophyllin. Khi bạn ăn đậu Hà Lan, các Chlorophyllin gắn vào các phân tử của các chất gây ung thư và giúp ngăn ngừa chúng khỏi bị hấp thụ vào cơ thể.
- Ngô bao tử là nguồn chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do gây ung thư, do vậy giảm nguy cơ ung thư, nhất là ung thư đại tràng.

 


 

 Giờ thì Mẹ đã bị thuyết phục bởi 3 loại thực phẩm thần kỳ này chưa nào ;) Hãy đưa vào thực đơn gia đình ngay hôm nay nhé, nhất là thực đơn ăn dặm của Bé yêu nha Mẹ. Món cháo đậu Hà Lan dưới đây sẽ là một gợi ý thú vị cho Mẹ đấy!


 

P/s: Để chế biến nhanh, gọn và khuyến khích Bé yêu thích thú hơn với các món ăn dặm, Mẹ tham khảo thêm các "trợ thủ đắc lực" phía dưới đây nhé!

🏩     https://goo.gl/te8iiC
📞    0925678678 
    Combi https://goo.gl/XJjo3M

TAGS :

Viết bình luận