Xe đẩy Nhật Bản nào sở hữu công nghệ EggShock?

Công nghệ EggShock là gì mà xe đẩy Nhật Bản cần có? Mẹ hãy cùng MamanBébé đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Các loại xe đẩy Nhật Bản được các mẹ tin tưởng và yêu mến bởi chất lượng tốt, độ an toàn cao cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, thực tế, các mẹ luôn có nguy cơ gặp phải những vấn đề không mong muốn như mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng nhái trên thị trường.

Đặc biệt là khi các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm có độ nhận biết cao và bán chạy trên thị trường thì càng có nguy cơ bị làm giả rất cao. Do vậy, mẹ cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng như các thông tin liên quan như nhà phân phối chính hãng, địa điểm bán hàng chính hãng... trước khi đưa ra quyết định.

Xe đẩy Nhật Bản do Combi sản xuất có công nghệ EggShock

Xe đẩy Nhật Bản do Combi sản xuất có công nghệ EggShock

Làm thế nào để mẹ chọn được xe đẩy Nhật Bản đúng nhu cầu và mong muốn? Có điều gì mẹ cần đặc biệt lưu tâm khi mua sản phẩm không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các thương hiệu xe đẩy phần lớn đến từ nước ngoài, được nhập khẩu trực tiếp hoặc qua đường xách tay vào nước ta có thể kể đến như Anh, Nhật Bản, Mỹ...

Nhắc đến xe đẩy Nhật Bản, các mẹ thường hình dung về một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn được đặt ra dành cho sản phẩm của trẻ và mang lại sự dễ dàng cho người dùng khi sử dụng.

Điều này sẽ hoàn toàn đúng nếu mẹ chọn cho mình những thương hiệu có uy tín để mua xe đẩy Nhật Bản như Combi. Sở dĩ có điều này vì mẹ cần biết rằng, mỗi mặt hàng không ngoại trừ xe đẩy đều có phân khúc hàng rõ rệt từ rẻ tiền, bình dân cho tới cao cấp.

Công nghệ EggShock mang lại khả năng giảm xóc hiệu quả

Công nghệ EggShock mang lại khả năng giảm xóc hiệu quả

Có rất nhiều các lý do để mẹ tin tưởng sử dụng xe đẩy Nhật Bản do Combi sản xuất mà nếu dành chút thời gian, dạo qua một vài diễn đàn dành cho mẹ bỉm sữa mẹ có thể biết được.

Không chỉ là một thương hiệu xe đẩy số 1 Nhật Bản với nhiều dòng xe đẩy chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, chủng loại và hội tụ những đặc điểm riêng biệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng, Combi còn là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ riêng cho các sản phẩm của mình.

Một trong những công nghệ hàng đầu hiện nay do Combi nghiên cứu, sáng chế và sản xuất trên các dòng xe đẩy Nhật Bản của hãng là EggShock – công nghệ mang lại hiệu quả vượt trội cho khả năng chống xóc, chống rung khi đi qua đoạn đường xấu nhiều ổ voi, ổ gà và sụt lún.

Mẹ an tâm hơn khi bé sử dụng xe đẩy Combi

Mẹ an tâm hơn khi bé sử dụng xe đẩy Combi

Hiện nay, công nghệ EggShock đang được áp dụng cho các sản phẩm xe đẩy điều hòa và xe đẩy Combi Mega Ride. Nhờ được trang bị công nghệ EggShock ở phần đầu và hông, cùng hệ thống các khớp nối ở khung xe, khả năng giảm xóc của các sản phẩm trên tỏ ra hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác.

Giờ đây, mẹ hoàn toàn có thể an tâm trẻ được bảo vệ an toàn mỗi khi đi qua đoạn đường xấu với xe đẩy Nhật Bản có công nghệ EggShock do Combi mang đến. Mẹ có thể xem thêm sản phẩm tại: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-combi-nhom-a-b/c98.html nhé.     

TAGS :

xe đẩy Nhật Bản
Viết bình luận