Malo & Lula: Đồ chơi cảm biến tiếng khóc giúp bé ngủ sâu giấc

Giấc ngủ rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh trong phát triển hệ thần kinh và cảm xúc. Thế nhưng có rất nhiều trường hợp trẻ ngủ không sâu giấc, nhiều lần quấy khóc khiến ba mẹ đau đầu không biết nên “ứng phó” ra sao.

Cùng Combi tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra giải pháp giúp hành trình chăm sóc con nhỏ của ba mẹ dễ dàng hơn nhé!

Hình 1. Trẻ tỉnh giấc giữa chừng và quấy khóc

Với những trẻ trong giai đoạn vừa lọt lòng thường chưa thích nghi với giấc ngủ dài, cơ thể thường thức giấc trong đêm do những thay đổi bất ngờ giữa môi trường trong bụng mẹ và môi trường ngoài khiến trẻ khó chịu và cảm thấy không an toàn. Lúc này, bé sẽ khóc theo bản năng để cầu cứu bố mẹ. Và một trong những cách xoa dịu trẻ tốt nhất không gì khác chính là những cái ôm, những âm thanh thân thuộc giúp trẻ nín khóc và mau chóng quay trở lại với những giấc ngủ ngon. 

Trải qua nhiều nghiên cứu, Combi đã cho ra đời sản phẩm Đồ chơi cảm biến tiếng khóc và dỗ bé - Gấu Malo và Thỏ Lula với những chức năng mới, hỗ trợ ba mẹ chăm con, bé ngủ sâu giấc!

Chế độ cảm biến tiếng khóc

Chỉ bằng một nút bấm, Malo & Lula có thể tự động nhận diện tiếng khóc của bé ngay lập tức và xoa dịu cảm xúc ở trẻ bằng việc phát âm thanh trong bụng mẹ hoặc bài hát ru.

Hình 2. Đồ chơi Combi cảm biến tiếng khóc 

Dỗ trẻ bằng âm thanh trong bụng mẹ 

Khoa học đã chứng minh, âm thanh trong bụng mẹ là một trong những biện pháp ru ngủ cho trẻ tốt nhất giúp trẻ ngủ ngon và không quấy khóc. Và đồ chơi cảm biến tiếng khóc Malo & Lula được thiết kế phát ra âm thanh trong bụng mẹ để xoa dịu cảm xúc ở trẻ, giúp trẻ cảm thấy an toàn như ở trong bụng mẹ.

Hình 3. Đồ chơi Combi phát ra âm thanh trong bụng mẹ dỗ và ru bé ngủ

Dỗ trẻ bằng Bài hát ru 

Bên cạnh âm thanh trong bụng mẹ, đồ chơi cảm biến tiếng khóc Combi còn sở hữu chế độ 5 Bài hát ru với giai điệu du dương và ngọt ngào giúp bé có những giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Hình 4. Đồ chơi Combi phát ra 5 Bài hát ru 

Đèn ngủ led dịu nhẹ

Tại phần bụng của Đồ chơi cảm biến tiếng khóc Combi còn có đèn ngủ LED với ánh sáng vàng dịu nhẹ, đèn nhấp nháy nhịp nhàng như hơi thở, tạo cảm giác an toàn ấm áp cho bé.

Hình 5. Đồ chơi Combi có đèn ngủ LED

Với chức năng cảm biến tiếng khóc và dỗ bé bằng tiếng ồn trắng/âm nhạc với ánh sáng vàng, Malo & Thỏ Lula còn có tác dụng hữu ích là giúp phát triển và ổn định cảm xúc ở trẻ. Đồng thời, đồ chơi được thiết kế dưới dạng hình thỏ và gấu dễ thương, sử dụng chất liệu vải cotton mềm mại phù hợp với làn da trẻ nhỏ. Bé có thể sử dụng chúng như gấu ôm cho bé.

Hiện nay Đồ chơi cảm biến tiếng khóc và dỗ bé Malo & Lula đã cập bến tại Việt Nam và đã sẵn sàng hỗ trợ ba mẹ trong hành trình chăm sóc và làm bạn cùng bé yêu! Tham khảo ngay Malo & Lula tại combi.com.vn hoặc nhắn tin ngay cho Combi Vietnam để được hỗ trợ tư vấn chi tiết ba mẹ nhé!
 

TAGS :

dỗ bé giúp bé ngủ ngon Lula Malo tiếng khóc Đồ chơi cảm biến tiếng khóc đồ chơi Combi
Viết bình luận