Xe đẩy đôi cho bé nào có thể ngả lưng ghế theo chuẩn khoa học?

Mẹ chọn xe đẩy đôi cho bé nào cũng mong con sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Đồng thời, xe đẩy cũng cần mang lại sự thoải mái cho bé.

Mẹ sinh đôi nên sắm xe đẩy đôi cho bé sử dụng vì điều này mang lại rất nhiều tiện ích không chỉ cho bé mà còn cho cả bố mẹ hoặc người điều khiển xe. Lý do của điều này là gì?

Xem thêm : Xe đẩy trẻ em nhập khẩu vào nước ta cần đảm bảo những gì?

Thực tế, nhiều cha mẹ nghĩ rằng, việc sắm sửa xe đẩy đôi là không cần thiết vì cho mỗi bé sử dụng một xe đẩy riêng biệt là thói quen đã từ rất lâu đời và đến nay vẫn được nhiều mẹ áp dụng khi sinh đôi.

Xe đẩy đôi cho bé sự thoải mái mọi lúc, mọi nơi

Xe đẩy đôi cho bé sự thoải mái mọi lúc, mọi nơi

Nhưng thực sự dùng xe đẩy riêng biệt cho mỗi bé có thuận tiện hơn xe đẩy đôi cho bé hay không? Mẹ cần chọn sản phẩm trên những tiêu chí gì?

Khi bé chào đời, cha mẹ và người thân luôn lo lắng mọi vấn đề xung quanh trẻ đặc biệt là sự an toàn của trẻ. Do vậy, cha mẹ luôn muốn nhìn thấy bé, đặt bé trong tầm mắt của bản thân không chỉ khi bé đang ở nhà, nằm trên giường hay khi sử dụng xe đẩy để di chuyển.

Qua đây mẹ có thể thấy, khi cho trẻ sinh đôi sử dụng riêng biệt xe đẩy, việc quan sát trẻ hay điều khiển xe sẽ trở nên bất tiện hơn, cần nhiều người hơn và tốn công sức hơn.

Thêm nữa, chi phí để mua hai xe đẩy đơn có chất lượng tốt tốn kém hơn việc sắm một chiếc xe đẩy đôi cho bé rất nhiều. Vậy nên, giải pháp tối ưu nhất cả về tài chính và sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm cho mẹ chính là mua xe đẩy đôi khi nhà có bé sinh đôi.

Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo đích thị là sản phẩm như vậy

Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo đích thị là sản phẩm như vậy

Lưng ghế là nơi bé nằm, bé ngồi, bé ngả người hoặc vui chơi trên xe. Thực tế, đây là nơi bé tiếp xúc nhiều nhất trên xe, liên quan trực tiếp tới sự phát triển của hệ xương đặc biệt là cột sống của trẻ.

Theo nhiều nghiên cứu, để trẻ phát triển toàn diện, an toàn, tránh xa các nguy cơ bị mỏi lưng, gù lưng và cong vẹo cột sống khi trưởng thành, xe đẩy đôi cho bé cần có lưng ghế được thiết kế với chất liệu chống gù và nhất là sự linh hoạt khi có thể ngả theo nhiều góc từ 125 đến 175 độ.

Xe đẩy đôi cho bé sở hữu những yếu tố trên sẽ mang lại cho trẻ sự thoải mái tuyệt đối và Combi Spazio Duo chính là sản phẩm như vậy. Là một sản phẩm chất lượng cao tới từ thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu thế giới, xe đẩy đôi Combi Spazio Duo hoàn toàn ghi điểm trong mắt các bậc cha mẹ khó tính nhất bởi những gì mà chiếc xe đẩy này mang lại.

Mọi chi tiết của xe đều theo chuẩn khoa học

Mọi chi tiết của xe đều theo chuẩn khoa học

Được thiết kế chuẩn khoa học, không chỉ với lưng ghế, các phần khác của xe như hệ thống giảm shock, màn chụp chống nắng, khóa an toàn chống sập, thanh chắn ngang ghế... đều được trang bị đầy đủ và mang lại sự an toàn cao nhất cho trẻ.

Đây cũng có thể coi là sự khác biệt lớn nhất của xe đẩy em bé  loại nào tôt Combi Spazio Duo với các sản phẩm khác trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mẹ hãy truy cập: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-doi-combi-spazio-duo/p394.html hoặc hotline 0925.678.678 ngay nhé.

TAGS :

Xe đẩy đôi cho bé
Viết bình luận