Xe đẩy cho bé đi du lịch nào chống cong vẹo cột sống hiệu quả?

Mẹ muốn sở hữu xe đẩy cho bé đi du lịch có chức năng chống cong vẹo cột sống, chống gù lưng? Cùng đi tìm xe đẩy đó ngay bây giờ nhé!

Đi du lịch dần trở thành hoạt động thường xuyên, không thể thiếu với nhiều gia đình vào mỗi cuối tuần hoặc dịp lễ, tết. Đối với các gia đình có con nhỏ, xe đẩy cho bé đi du lịch là đồ dùng không thể thiếu trong những ngày này.

>>> Xe đẩy Nhật có hạn chế được yếu điểm của xe đẩy thông thường?

Thậm chí, trong các hoạt động thường nhật, nhiều mẹ cũng thích cho bé sử dụng xe đẩy du lịch vì gọn nhẹ, dễ điều khiến, dễ mang vác, di chuyển và tiện lợi của sản phẩm này.

Xe đẩy cho bé đi du lịch không chỉ cần gọn nhẹ

Xe đẩy cho bé đi du lịch không chỉ cần gọn nhẹ

Nhưng xe đẩy cho bé đi du lịch cũng cần phải tuân theo những tiêu chuẩn của một chiếc xe đẩy đảm bảo chất lượng như chống cong vẹo cột sống...

Những tiêu chí như đã nói ở trên là những thông tin hết sức cơ bản và bề ngoài của một chiếc xe đẩy. Nếu chỉ dựa vào các thông tin trên để lựa chọn xe đẩy cho bé thì mẹ không chỉ thiếu sót mà còn có thể gặp phải những điều không mong muốn khi sử dụng sản phẩm về sau.

Điều quan trọng nhất đối với một chiếc xe đẩy dành cho trẻ chính là công dụng của sản phẩm. Mẹ hiểu rằng xe đẩy không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển của bé mà còn gắn liền mật thiết với rất nhiều hoạt động hàng ngày của trẻ.

Dù trên thị trường có rất nhiều các loại xe đẩy được sản xuất với các tiêu chí khác nhau như xe đẩy nhật bản, xe đẩy cho trẻ sinh đôi, xe đẩy cho các đặc điểm thời tiết riêng biệt... thì tựu trung lại, xe đẩy vẫn cần đảm bảo những công dụng quan trọng cho trẻ.

>>> Lưng ghế chống gù của xe đẩy em bé quan trọng tới mức nào
>>> Khám phá siêu xe đẩy Combi Urban Walker Lite UR đến từ Nhật Bản

Mà còn cần chống gù lưng, cong vẹo cột sống

Mà còn cần chống gù lưng, cong vẹo cột sống

Một trong số những công dụng mà mẹ không thể quên khi chọn lựa xe đẩy cho bé đi du lịch chính là khả năng phòng chống cong vẹo cột sống, chống gù lưng cho trẻ.

Vì sao xe đẩy cần đảm bảo công dụng này? Đó là vì xe đẩy là nơi mà trẻ thường xuyên sử dụng nhất và cách mà trẻ sử dụng sản phẩm này lại hoàn toàn không giống các sản phẩm khác.

Những trạng thái như ngồi, ngả người, nằm là những hình ảnh hay bắt gặp nhất khi trẻ sử dụng xe đẩy. Và dù trong trạng thái nào, mẹ đều có thể nhận ra, cột sống là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với lưng ghế xe đẩy.

Khi ở những giai đoạn đầu đời, trẻ rất dễ gặp các thương tổn do chưa có sự phát triển toàn diện, sức đề kháng còn kém. Do vậy, khi lựa chọn xe đẩy cho bé đi du lịch cần chọn cho bé xe đẩy có khả năng chống cong vẹo cột sống.

Đệm Dacco được trang bị trên xe đẩy Combi chống cong vẹo cột sống

Đệm Dacco được trang bị trên xe đẩy Combi chống cong vẹo cột sống

Đệm Dacco là một phụ kiện đi kèm với xe đẩy cho bé đi du lịch của thương hiệu Combi có thể giúp mẹ làm được điều này. Với chất liệu mềm mại, độ thấm hút mồ hôi cao và khả năng ôm trọn toàn bộ cơ thể trẻ, đệm Dacco mang lại công dụng chống mỏi, chống cong vẹo cột sống hiệu quả và hơn nữa là tạo đường thở tối ưu cho trẻ khi ngồi trên xe đẩy.

Phụ kiện ưu việt này đang hiện diện trên xe đẩy cho bé đi du lịch Combi Mechacal Handy 2 cas. Mẹ muốn tìm hiểu thêm sản phẩm cũng như đệm Dacco, hãy truy cập: website MamanBéBé ngay nhé.  

TAGS :

xe đẩy cho bé đi du lịch
Viết bình luận