Xe đẩy Nhật có hạn chế được yếu điểm của xe đẩy thông thường?

Liệu xe đẩy Nhật có thật sự tốt hay khắc phục được nhược điểm của các dòng xe đẩy thông thường hiện nay hay không? Cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Xe đẩy là đồ dùng không thể thiếu với mọi trẻ nhỏ. Cha mẹ chắc chắn nắm được điều này và biết được vị trí của xe đẩy trong tủ đồ của trẻ. Do vậy, trước khi chọn sản phẩm cho trẻ sử dụng, cha mẹ thường tìm hiểu cẩn thận và trên nhiều kênh thông tin khác nhau.

Xuất xứ của xe đẩy đóng một vai trò khá quan trọng trong quyết định mua sản phẩm của cha mẹ. Thực tế, cha mẹ có xu hướng yêu thích các sản phẩm tới từ các nước có công nghệ hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn chất lượng như Nhật, Mỹ, châu Âu...

Xe đẩy Nhật đồng hành trên mọi bước đường phát triển của trẻ

Xe đẩy Nhật đồng hành trên mọi bước đường phát triển của trẻ

Xe đẩy tới từ các nước khác nhau, các thương hiệu khác nhau có sự khác biệt khá rõ ràng. Liệu xe đẩy Nhật có làm được những điều mẹ mong muốn?

Các dòng xe đẩy thông thường mẹ có thể dễ dàng tìm gặp ở những cửa hàng trên phố, trên các trang mạng, các hệ thống siêu thị cho mẹ và bé hay được bán lại trên các diễn đàn.

Nhiều mẹ phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm, có nhiều nhược điểm khiến mẹ cảm thấy chưa hài lòng với sự lựa chọn của mình như thiết kế, tư thế đẩy xe, công dụng của xe chưa mang lại sự thoải mái và hài lòng cao nhất.

Nắm bắt được ước mong của cha mẹ, đồng thời, mong muốn khắc phục được các nhược điểm trên, các hãng xe đẩy có tên tuổi và uy tín trên thị trường như Combi đã cho ra đời các sản phẩm xe đẩy Nhật có thiết kế đa dạng, nhiều phong cách cùng khả năng đổi chiều tay đẩy xe, giúp cha mẹ không chỉ đẩy xe theo phương cách truyền thống từ sau lưng bé mà còn có thể đẩy xe trong tư thế đối diện với trẻ, quan sát được toàn bộ bé cũng như mọi thứ xung quanh.

>>> Xe đẩy em bé Combi, lựa chọn hoàn hảo cho trẻ từ sơ sinh
>>> Vì sao xe đẩy em bé Combi có thể giảm shock đặc biệt hiệu quả

Đệm Dacco giúp trẻ có tư thế ngồi chống gù lưng, cong vẹo cột sống

Đệm Dacco giúp trẻ có tư thế ngồi chống gù lưng, cong vẹo cột sống

Ngoài ra, những chi tiết như khóa an toàn chống sập xe, thanh chắn an toàn ngang trước ghế, màn chụp chống nắng và chống 99% tia UV... đều được trang bị đầy đủ trên các dòng xe đẩy Nhật của Combi.

Hơn nữa, tiêu chuẩn để chọn một chiếc xe đẩy có chất lượng, đảm bảo an toàn không thể thiếu những công dụng như chống mỏi lưng, chống gù lưng, chống cong vẹo cột sống của lưng ghế xe đẩy, khả năng chống ngoại lực tác động ảnh hưởng đến các bộ phận quan trọng của trẻ như não và hông của hệ thống giảm xóc xe đẩy Nhật hiệu quả.

Tất cả những công dụng mà mẹ luôn muốn có được ở trên đều dễ dàng bắt gặp trên các dòng xe đẩy điều hòa và xe đẩy bốn mùa của Combi. Đặc biệt, Combi đã nghiên cứu và sáng chế ra công nghệ EggShock giúp giảm xóc tối đa khi đi qua các đoạn đường gập ghềnh, mấp mô, bảo vệ an toàn cao nhất cho phần đầu và hông của trẻ.

Công nghệ EggShock do Combi sáng chế giúp giảm xóc hiệu quả

Công nghệ EggShock do Combi sáng chế giúp giảm xóc hiệu quả

Chưa hết, đệm sơ sinh Dacco được trang bị trên các dòng xe đẩy điều hòa không chỉ chống gù lưng, cong vẹo cột sống mà còn tạo đường thở tối ưu cho trẻ sơ sinh khi sử dụng xe đẩy Nhật của Combi. Nhờ vậy, trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng xe đẩy và cha mẹ thì hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn dành cho trẻ.

Để tìm hiểu thêm về các dòng xe đẩy Combi, mẹ có thể truy cập: website MamanBéBé hoặc liên hệ hotline 0925.678.678 để được hỗ trợ nhé.

TAGS :

xe đẩy Nhật
Viết bình luận