Trên thị trường có loại xe đẩy trẻ em siêu nhẹ nào không?

Mẹ muốn mua xe đẩy trẻ em siêu nhẹ để có thể dễ dàng mang vác hay di chuyển nhưng có loại xe này trên thị trường không? Cùng đi tìm ngay nhé!

Xe đẩy là đồ dùng không thể thiếu với mọi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là một trong những đồ dùng mà cha mẹ sẽ sắm sửa đầu tiên khi con chuẩn bị chào đời. Tuy vậy, cha mẹ đều có thể nhận thấy, xe đẩy có một vài nhược điểm khiến cha mẹ chưa hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Xe đẩy trẻ em siêu nhẹ là ước muốn của nhiều cha mẹ

Xe đẩy trẻ em siêu nhẹ là ước muốn của nhiều cha mẹ

Một trong những nhược điểm lớn nhất của xe đẩy trẻ em là trọng lượng lớn, cồng kềnh và gây khó khăn khi di chuyển. Chính vì vậy, cha mẹ đều mong muốn có được một chiếc xe đẩy trẻ em siêu nhẹ trong tủ đồ của bé.

Nhưng trên thị trường có chiếc xe đẩy nào như vậy không? Mẹ có dễ dàng để chọn được xe đẩy trẻ em siêu nhẹ không?

Hầu hết các loại xe đẩy trẻ em thị trường hiện nay đều có trọng lượng trung bình từ 5kg cho tới 7kg với xe đẩy đơn và trên dưới 10kg với xe đẩy đôi. Điều này cho thấy, với trọng lượng nặng như trên cùng kích thước khá lớn, xe đẩy tạo cho cha mẹ một sự vất vả nhất định mỗi khi cần mang vác, di chuyển tới một địa điểm khác hay khi đi trên những đoạn đường nhiều gập ghềnh cũng gây ra sự nặng nề trong thao tác điều khiển xe.

Mẹ muốn trẻ được sử dụng xe đẩy siêu nhẹ khi đi chơi

Mẹ muốn trẻ được sử dụng xe đẩy siêu nhẹ khi đi chơi

Thêm nữa, với các xe đẩy có trọng lượng nặng như trên, mỗi khi thao tác để mở xe, gập xe cũng không được dễ dàng như khi sử dụng xe đẩy trẻ em siêu nhẹ. Có thể mẹ sẽ phải dùng cả hai tay để thực hiện những công việc đó. Từ đó, ảnh hưởng tới các công việc khác đáng ra có thể thực hiện cùng lúc mở và gập xe.

Vậy mới thấy, mong muốn sở hữu xe đẩy trẻ em siêu nhẹ của cha mẹ là hoàn toàn chính đáng và không cần đi đâu xa, giải pháp cho cha mẹ chính là xe đẩy Combi F2 Plus đến từ Nhật Bản.

Với việc sử dụng chất liệu hợp kim nhôm trong sản xuất máy bay, xe đẩy Combi F2 Plus là một trong số những xe đẩy hiếm hoi trên thị trường đảm bảo được hai tiêu chí bền và nhẹ.

Trọng lượng toàn xe đẩy trẻ em siêu nhẹ này chỉ 4,2kg rất tiện lợi để mẹ vừa có thể một tay bế em bé một tay đóng, gập xe. Thêm nữa, xe đẩy Combi F2 Plus còn sở hữu công nghệ tự động thu lưng ghế, gập gọn chỉ với 1 tay cùng khả năng xe tự đứng sau khi gập.

Xe đẩy Combi F2 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ

Xe đẩy Combi F2 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ

Nhờ vậy, mẹ hoàn toàn rảnh tay và thảnh thơi khi sử dụng sản phẩm này. Giờ đây, mẹ không cần phải đau đầu tìm một chiếc xe đẩy có thể vừa đảm bảo chất lượng an toàn cho trẻ vừa thuận tiện trong thao tác sử dụng vì đã có xe đẩy Combi F2 Plus.

Sử dụng xe đẩy Combi F2 Plus cho các hoạt động thường nhật và cả khi đi du lịch là điều mà chắc chắn cha mẹ sẽ hài lòng vì những gì xe đẩy trẻ em siêu nhẹ này mang lại.

TAGS :

xe đẩy trẻ em siêu nhẹ
Viết bình luận