SỨC MẠNH ẨN CHỨA TRONG NƯỚC DÙNG DASHI

 

#AndamkieuNhat  🍲 🍲 🍲

Món nước dùng thường được các Mẹ Nhật dùng để nấu cháo, làm súp... cho các Bé ăn dặm chính là Dashi. Không phải ngẫu nhiên mà món nước dùng này được các Mẹ Nhật và rất nhiều Mẹ Việt ưa thích. Bí mật nằm trong 2 thành phần chính là Cá ngừ bào và rong Phổ Tai:

 Cá ngừ bào - nguồn gốc của HOOMON HẠNH PHÚC 
Trong cá ngừ không chỉ có các protei giúp hình thành CƠ BẮP & MẠCH MÁU, thúc đẩy trao đổi chất mà còn chứa vitamin D, các khoáng chất như Kẽm, Magie giúp xương Bé chắc khỏe và kích thích quá trình trao đổi chất.
Đặc biệt, trong cá ngừ còn có Tryptophan là một loại axit amin cực kỳ cần thiết để ỔN ĐỊNH TÂM LÝ của trẻ nhỏ 😊


 

 Rong biển phổ tai - BẢO VỆ ĐƯỜNG RUỘT của Bé:
Trong rong biển có chứa Axit alginic và Fucoidan có tác dụng KHỐNG CHẾ việc hấp thu quá mức lượng đường trong dạ dày, và đồng thời nó cũng là nguồn dinh dưỡng phong phú cho các tế bào ở ruột. Ruột hoạt động tốt giúp khả năng MIỄN DỊCH của cơ thể tăng lên và làm giảm nguy cơ bị mắc các bệnh truyền nhiễm 💪 💪 💪

Ngoài ra, rong biển phổ tai còn chứa nhiều loại khoáng chất như chất sắt, natri, iốt... giúp thúc đẩy sự TRAO ĐỔI CHẤT tại các tế bào trong cơ thể. Không chỉ thế, chất màu Fucoxanthin có trong rong biển còn được chứng minh có tác dụng làm giảm sự tích trữ mỡ thừa trong cơ thể 🌹

Giờ thì Mẹ sẽ đã được nước dùng Dashi thuyết phục chưa nào ;)

TAGS :

Viết bình luận