Nên giặt đệm xe đẩy bằng tay hay bằng máy

 

 Vệ sinh xe đẩy là một khâu rất quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe cho Bé và cả cho xe đẩy. Thế nhưng, việc làm vệ sinh xe, nhất là phần đệm xe đôi lúc khiến Mẹ "tăn tăn". Nên giặt máy hay giặt tay đây?

GIẶT TAY

Thoải mái cho Bé nhưng KHÔNG TIỆN LỢI cho Mẹ: Giặt tay giúp đảm bảo được kết cấu đệm không bị "biến dạng", nhất là những dòng xe cao cấp có lớp đệm dành riêng cho bé sơ sinh. Thế nhưng Mẹ sẽ khá vất vả đấy ạ! Nhất là những hôm trời mưa dầm dề, trời đông giá rét mà đệm lại bị bẩn!

 GIẶT MÁY

Tiện lợi cho Mẹ nhưng KHÔNG THOẢI MÁI cho Bé: Mẹ sẽ không vất vả khi phải vò bằng tay nhưng độ bền của đệm sẽ không được đảm bảo vì thực tế trên thị trường hiện nay, đa phần các dòng xe đẩy đều được các hãng khuyến cáo KHÔNG NÊN GIẶT BẰNG MÁY.

 

>>> Các bước vệ sinh xe đẩy Combi chuẩn cho mẹ khi hè tới
>>> Những phụ kiện xe đẩy Combi siêu cần thiết cho mẹ

 

 

 Tuy nhiên, với XE ĐẨY COMBI Mẹ sẽ không phải "lăn tăn" vấn đề này nữa. Combi với nỗ lực cải tiến không ngừng đã cho ra đời những loại đệm xe đẩy có thể GIẶT BẰNG MÁY. Đặc biệt, cả phần đệm phủ và đệm Dacco, Eggshock đều có thể giặt bằng máy mà không làm biến đổi kết cấu của đệm. Bé vẫn sẽ cứ thoải mái, mà Mẹ thì vô cùng tiện lợi đấy!

Mẹ có thể xem chi tiết hơn ở những dòng xe Mechacal Handy Auto4cas, Mega Ride Deluxe của Combi nhé!

🏩      https://goo.gl/0hYMl6
📞     0925678678 
    Combi https://goo.gl/XJjo3M

TAGS :

Viết bình luận