Mẹ có nên chọn xe đẩy cao cấp không có chức năng đổi chiều tay đẩy?

Tiêu chí chọn xe đẩy cao cấp là gì? Chức năng đổi chiều tay đẩy có phải là một trong số đó? Cùng MamanBébé đi tìm lời giải ngay nhé!

Các loại xe đẩy cao cấp thì luôn tạo được cho mẹ bỉm sữa sự an toàn và tin tưởng hơn so với các sản phẩm. Có rất nhiều lý do dẫn đến điều này, giả dụ như các sản phẩm cao cấp thì thường đến từ các thương hiệu uy tín, có sự kiểm duyệt chất lượng hơn các sản phẩm rẻ tiền, không nhãn mác, không có thông tin cụ thể...

Nhưng làm thế nào để mẹ biết được xe đẩy cao cấp nào phù hợp với mong muốn của bản thân và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bé? Thêm nữa, các dòng xe đẩy cao cấp trên thị trường cũng có sự khác biệt nên việc chọn lựa sản phẩm nào cần rõ ràng và cẩn thận hơn bao giờ hết.

Xe đẩy cao cấp có thể đổi chiều tay đẩy

Xe đẩy cao cấp có thể đổi chiều tay đẩy

Nếu mẹ chọn xe đẩy cao cấp cho bé nhà mình thì có nên chọn xe có chức năng đổi chiều tay đẩy hay không?

Nếu mẹ còn khá bất ngờ về chức năng trên, thì mẹ hãy đọc ngay những thông tin hữu ích dưới đây vì đó sẽ là lời đáp cho những thắc mắc mà mẹ chưa được biết.

Thực tế, chọn lựa xe đẩy cho trẻ không đơn thuần chỉ là chọn một sản phẩm có giá thành phải chăng, một sản phẩm chỉ dựa vào bề ngoài ưa nhìn... mà quan trọng là những đặc điểm của xe phải thực sự hướng đến quyền lợi cao nhất của người sử dụng và điều khiển xe.

Chính vì vậy, mẹ chọn xe đẩy cao cấp không nên chỉ chú tâm vào tên tuổi thương hiệu mà còn cần những tiêu chuẩn cụ thể như khả năng đổi chiều tay đẩy khi điều khiển xe rồi sự phù hợp của xe với thời tiết của nước ta...

Đổi chiều đẩy xe từ sau lưng bé lên đối diện mặt bé

Đổi chiều đẩy xe từ sau lưng bé lên đối diện mặt bé

Nói về khả năng đổi chiều tay đẩy, mẹ có thể hình dung rất đơn giản về khả năng này là cho phép mẹ có thể đẩy xe theo hai chiều trước và sau bé. Cách đẩy xe truyền thống là từ đằng sau lưng bé thì mọi xe đẩy đều có. Nhưng không phải xe đẩy nào cũng có thể đẩy xe với vị trí của người đẩy là đối diện với trẻ.

Công dụng của tư thế này rất quan trọng trong trường hợp, bé đến môi trường mới, có sự lạ lẫm, dẫn tới quấy khóc thì việc cha mẹ đẩy xe đối diện với bé sẽ giúp bé mau lấy lại trạng thái cân bằng khi nhìn thấy những gương mặt quen thuộc.

Việc dỗ dành trẻ khi này cũng trở nên dễ dàng hơn và còn giúp cha mẹ quan sát rõ ràng xem bé có gặp vấn đề gì khác ngoài sự xa lạ hay không. Từ đây, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết trong bàn tay mẹ.

Xe đẩy điều hòa Combi Mechacal Handy 2 cas có thể đổi chiều tay đẩy

Xe đẩy điều hòa Combi Mechacal Handy 2 cas có thể đổi chiều tay đẩy

Qua những thông tin trên, rõ ràng, mẹ cũng nhận thấy sự quan trọng của khả năng đổi chiều tay đẩy không chỉ riêng xe đẩy cao cấp mà mọi xe đẩy khác đều nên có. Hy vọng mẹ sẽ sớm tìm được sản phẩm xe đẩy đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như mong muốn của bản thân.

Nếu mẹ chưa tìm được sản phẩm như vậy, một vài gợi ý cho mẹ là các dòng xe đẩy chống gù, xe đẩy điều hòa hay xe đẩy 4 mùa của Combi – thương hiệu xe đẩy số 1 Nhật Bản. Mẹ có thể xem các sản phẩm xe đẩy cao cấp tại: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-combi-nhom-a-b/c98.html nhé.   

 

TAGS :

xe đẩy cao cấp
Viết bình luận