Mẹ chọn xe đẩy em bé du lịch nào thì dễ vệ sinh?

Trên thị trường có rất nhiều xe đẩy em bé du lịch nhưng không phải xe nào cũng dễ vệ sinh mẹ nhé. Cùng MamanBébé đi tìm đáp án ngay bây giờ nào!

 

Mẹ cho bé đi chơi, đi picnic hay đi du lịch không còn là hoạt động xa lạ gì nữa. Thậm chí, đây là những hoạt động trở nên thân quen và thường xuyên với nhiều gia đình.

Xem thêm : Xe đẩy trẻ em nhập khẩu nào có bánh xe kích thước lớn?

Khi đi du lịch xa nhà, phải di chuyển trên một cung đường dù ngắn dù xa thì cha mẹ vẫn cần tính toán kỹ lưỡng sao cho đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, thuận lợi nhất khi mang vác, di chuyển nhất là trên các phương tiện giao thông công cộng.

Xe đẩy em bé du lịch có nhiều loại cho mẹ chọn

Xe đẩy em bé du lịch có nhiều loại cho mẹ chọn

Vậy với xe đẩy em bé du lịch thì cha mẹ nên chọn lựa ra sao? Làm thế nào để mang xe đẩy đi một cách dễ dàng mà vệ sinh cũng thuận tiện?

 

Mẹ có thể đặt ra nhiều tiêu chí dành cho xe đẩy em bé du lịch mà bản thân sẽ chọn lựa. Giả dụ như xe có đảm bảo mọi tiêu chí của một chiếc xe đẩy du lịch dành cho bé hay không? Xe có đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng không? Xe có tạo thuận lợi trong cả việc thao tác lẫn việc vệ sinh sau khi dùng không?

 

Những đặc điểm mà xe đẩy cho bé sử dụng khi đi du lịch hay được nhắc đến nhiều nhất chính là thiết kế gọn gàng, đơn giản, trọng lượng nhẹ, dễ mang vác và di chuyển. Thực tế, đúng là các xe đẩy em bé du lịch cần những đặc điểm trên. Tuy nhiên, mẹ đừng nên bỏ qua những đặc điểm khác.

 

Giả dụ như các đặc điểm đảm bảo an toàn cho trẻ khi nằm, ngả, ngồi hoặc vui chơi trên xe như lưng ghế, khung xe, màn chụp, bánh xe... có được trang bị đầy đủ không? Thêm nữa, vì cha mẹ là những người thường xuyên điều khiển xe nên sản phẩm cũng cần có những đặc điểm giúp cha mẹ thuận tiện khi lái xe, đẩy xe.

Sản phẩm được thiết kế nhiều màu sắc thời trang

Sản phẩm được thiết kế nhiều màu sắc thời trang

Và khi đi du lịch về, chiếc xe đẩy này cũng phải mang lại cho cha mẹ sự dễ dàng khi vệ sinh nhất là lượng quần áo và đồ đạc cần vệ sinh sau chuyến đi là khá nhiều chứ không riêng gì mỗi xe đẩy.

 

Đặc điểm cần được vệ sinh nhất của xe đẩy em bé du lịch chính là đệm lưng xe đẩy. Không chỉ sau mỗi chuyến đi mà với tính chất là nơi bé thường xuyên tiếp xúc nhất khi dùng xe đẩy, mẹ nên chú trọng vệ sinh hàng ngày đặc điểm này của xe đẩy.

 

Giải pháp tối ưu nhất cho mẹ trong trường hợp này là lựa chọn xe đẩy có phần đệm lưng có thể giặt bằng máy giặt như xe đẩy Combi Mechacal Handy 2 cas. Điều này vừa giúp đảm bảo đệm được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho trẻ sử dụng vừa tiết kiệm thời gian và công sức của mẹ hơn so với việc giặt đệm bằng tay.

 

Thêm nữa, xe đẩy Combi Mechacal Handy 2 cas còn sở hữu những đặc điểm để trở thành xe đẩy em bé du lịch đa năng như được trang bị quai xách năng động giúp mẹ có thể đeo xe đẩy lên vai và mang theo.

Và quan trọng nhất là mẹ dễ dàng vệ sinh Combi Mechacal Handy 2 cas

Và quan trọng nhất là mẹ dễ dàng vệ sinh Combi Mechacal Handy 2 cas

Ngoài ra, không thể thiếu đặc điểm đổi chiều tay đẩy cho phép mẹ đẩy xe theo hai chiều khác nhau. Combi Machacal Handy 2 cas còn sở hữu khả năng tự thu lưng ghế khi gập, giúp mẹ có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

 

Còn rất nhiều điều đang chờ đón mẹ khám phá ở chiếc xe đẩy em bé du lịch này. Để tìm hiểu thêm về xe đẩy Combi Mechacal Handy 2 cas, mẹ hãy truy cập http://mamanbebe.com.vn/xe-day-combi-mechacal-handy-2cas-matcha/p1332.html ngay hôm nay. Xem thêm xe đây đôi combi    

TAGS :

xe đẩy em bé du lịch
Viết bình luận