Khung xe đẩy tốt nhất cho bé nên được làm từ chất liệu gì?

 

Khung xe có vai trò cực kỳ quan trọng tới chất lượng của xe đẩy. Vậy cha mẹ nên chọn xe đẩy có bộ khung như thế nào? Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ nhé.

 

Bộ khung xe có trách nhiệm nâng đỡ và duy trì khả năng hoạt động của xe đẩy trẻ nhỏ luôn trơn tru và hiệu quả. Mặc dù có rất nhiều các tiêu chí mà cha mẹ thường đặt ra để chọn lựa cho mình chiếc xe đẩy tốt nhất cho bé cũng như đáp ứng được mong muốn của bản thân, nhưng thực tế, chất lượng của khung xe lại thường bị cha mẹ xem nhẹ hoặc bỏ qua.

 

Cha mẹ yêu thích các xe đẩy có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thao tác khi đẩy xe hoặc gập mở, di chuyển... Vậy đã đủ hay chưa? Câu trả lời chắc chắn là chưa. Bộ khung của xe cần nhiều hơn như vậy.

Khung xe đẩy có vai trò rất quan trọng

Khung xe đẩy có vai trò rất quan trọng

Khung xe đẩy của các thương hiệu đồ dùng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có sự khác nhau không? Chất liệu có vai trò như thế nào trong việc đánh giá chất lượng của khung xe đẩy?

 

Có khá nhiều các chất liệu được lựa chọn để dùng sản xuất khung xe đẩy. Từ các chất liệu rẻ tiền, kém chất lượng cho tới chất liệu cao cấp, chất lượng tốt. Rõ ràng, chưa kể tới sự so sánh chi tiết, cha mẹ cũng đã biết nên chọn chất liệu nào để đảm bảo xe đẩy của trẻ có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mong đợi và độ bền cao.

 

Chất liệu được khuyên dùng nhất, có chất lượng tuyệt vời nhất và đảm bảo công dụng cao nhất trong sản xuất khung xe đẩy chính là hợp kim nhôm trong ngành công nghiệp máy bay.

Khung xe đẩy tốt nhất cho bé nên được làm từ hợp kim nhôm cao cấp

Khung xe đẩy tốt nhất cho bé nên được làm từ hợp kim nhôm cao cấp

Đặc điểm của chất liệu này là có độ đàn hồi cao, nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn và hoàn toàn loại bỏ sự han gỉ qua thời gian sử dụng của xe đẩy. Nhờ vậy, những chiếc xe đẩy có bộ khung làm từ chất liệu này luôn mang đến những lợi ích vượt trội mà mọi bậc cha mẹ đều mong muốn.

 

Đó là sự trơn tru, êm ái khi hoạt động. Đó là sự nhẹ nhàng mỗi khi cần phải mang, vác hay di chuyển xe. Đó là tuổi thọ sử dụng cao. Và nhất là khả năng giảm xóc hiệu quả khi qua đoạn đường nhấp nhô, gồ ghề nhờ tính đàn hồi cao.

 

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng có khá ít thương hiệu sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp trên cho các sản phẩm xe đẩy của mình. Đi đầu trong việc áp dụng chất liệu này phải kể tới Combi – Thương hiệu đồ dùng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu Nhật Bản và thế giới.

Mọi xe đẩy Combi đều sở hữu khung hợp kim nhôm cao cấp

Mọi xe đẩy Combi đều sở hữu khung hợp kim nhôm cao cấp

Nhờ có bộ khung được làm từ hợp kim nhôm cao cấp trong ngành công nghiệp sản xuất máy bay, tất cả các xe đẩy Combi đều được đánh giá cao hơn sản phẩm xe đẩy của thương hiệu khác.

 

Giờ đây, không cần mất công sức và thời gian để tìm xe đẩy tốt nhất cho bé có sở hữu bộ khung xe đảm bảo các tiêu chí: nhẹ – bền – chắc chắn – giảm xóc tốt. Tất cả mọi việc cha mẹ cần làm là lựa chọn xe đẩy Combi tại đây.

TAGS :

xe đẩy tốt nhất cho bé
Viết bình luận