Combi Well Comfort Cozy có là xe đẩy tốt cho bé?

Hãy xem các mẹ trên thế giới nói gì về xe đẩy Combi Well Comfort Cozy? Đây có phải là xe đẩy tốt cho bé mà mẹ nên lựa chọn? Cùng khám phá ngay nhé!

Combi Well Comfort Cozy là xe đấy chống gù thế hệ mới của thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật Bản và thế giới – Combi. Nếu cha mẹ đang phân vân không biết có nên sử dụng xe đẩy này cho trẻ hay không thì hãy tham khảo ngay ý kiến của các mẹ đã dùng sản phẩm trên toàn thế giới nhé.

Mẹ Cara (Anh): “Đây là quyết định mua sắm tốt nhất của tôi. Xe đẩy có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mở, gấp lại bằng một tay. Quả là tuyệt vời để mang chiếc xe này đi du lịch cùng gia đình”.

Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy đến từ Nhật Bản

Mẹ Phương Trang (Việt kiều đang sinh sống tại Canada) cho biết: “Mình không thể tìm kiếm được một chiếc xe đẩy tốt cho bé nào bằng Combi Well Comfort Cozy . Thật hạnh phúc khi sử dụng chiếc xe đẩy này. Với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ điều khiển, Combi Well Comfort Cozy là xe đẩy hoàn hảo cho những địa điểm đông đúc như siêu thị, trên phố, cửa hàng hay sử dụng trong các không gian chật hẹp”.

Đó là những ý kiến giúp mẹ hình dung được những đặc điểm ban đầu của xe đẩy Combi Well Comfort Cozy. Tuy nhiên, để biết được đây có phải là xe đẩy tốt cho bé hay không thì cần xem công dụng mà xe đẩy này mang lại như thế nào.

Lưng ghế chống gù của Combi Well Comfort Cozy mang lại nhiều lợi ích

Mẹ Marie (Mỹ) chia sẻ: “Các công dụng thiết thực mà xe đẩy này mang lại cho con yêu luôn là điều tôi hướng đến cao nhất. Tôi thích chiếc xe này khi thực tế nó sở hữu màn chụp che nắng có kích thước lớn, nhiều nấc điều chỉnh. Vì vậy, tôi có thể kéo màn xuống khi bé muốn ngủ trưa hoặc khi trời có gió trên đường phố. Tuyệt vời nhất là màn chụp này còn có khả năng chống nắng, chống tia UV lên tới 90%”.

Mẹ Xie Xie (Trung Quốc) tiếp lời: “Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy xứng đáng là xe đẩy có khả năng chống gù rất tốt cho bé. Chị nhận thấy nhà sản xuất đã dùng chất liệu nhựa rất đặc biệt, có khả năng chống gù cho trẻ hiệu quả. Bé nhà chị dùng xe từ khi 1 tháng tuổi và vì có lưng ghế chống gù này nên chị rất an tâm bé sẽ tránh được tật về cột sống mà nhiều bé gặp phải hiện nay”.

Combi Well Comfort Cozy không chỉ là xe đẩy tốt cho bé mà còn cho mẹ

Thêm vào đó, nhiều mẹ còn cộng điểm cho chiếc xe đẩy tốt cho bé này vì sở hữu thiết kế có khả năng đảo chiều tay đẩy, giúp mẹ đẩy xe thuận tiện ở hai vị trí trước mặt bé và sau lưng bé.

Rõ ràng, với những chia sẻ rất chi tiết về Combi Well Comfort Cozy, các mẹ đã có thể hình dung được đây có phải là chiếc xe đẩy mà cha mẹ đang tìm kiếm và dành cho bé nhà mình hay không. Chúc cha mẹ sẽ sớm tìm được xe đẩy tốt cho bé thật nhanh chóng. Cha mẹ có thể tham khảo các sản phẩm tại đây.      

TAGS :

xe đẩy tốt cho bé
Viết bình luận