Có xe đẩy em bé loại nào tốt chống cong vẹo cột sống không?

Cha mẹ nào cũng muốn chọn xe đẩy em bé loại nào tốt cho bé yêu sử dụng. Nhưng để chọn được xe đẩy vừa tốt vừa chống cong vẹo cột sống có dễ không?

Vai trò và nhiệm vụ của xe đẩy đối với mọi em bé là không cần phải bàn cãi. Chính vì vậy, cha mẹ cũng thường rất kỹ càng trong việc chọn lựa xe đẩy cho bé. Đặc biệt là cha mẹ luôn muốn xe đẩy em bé loại nào tốt để cho trẻ sử dụng.

Nhưng có rất nhiều các tiêu chí khác nhau để đánh giá về một sản phẩm như thế nào là tốt. Nhất là với một sản phẩm có rất nhiều chi tiết liên quan như xe đẩy thì càng phải cẩn thận hơn nữa khi chọn xe đẩy em bé loại nào tốt.

Xe đẩy loại nào tốt mà có khả năng chống cong vẹo cột sống cho trẻ?

Xe đẩy loại nào tốt mà có khả năng chống cong vẹo cột sống cho trẻ?

Mẹ muốn chọn xe đẩy em bé loại nào tốt và có thêm chức năng chống cong vẹo cột sống thì có được không? Có sản phẩm nào như vậy không?

Trong khoảng từ 0 – 3 tuổi, hệ xương của trẻ chưa phát triển toàn diện, vẫn còn non yếu và khả năng tự bảo vệ vẫn còn kém. Vì lý do này, đệm nằm của trẻ dù trên giường hay trên xe đẩy cần có sự mềm mại, gọn nhẹ, ôm trọn lấy cơ thể bé và bảo vệ tối đa.

Mẹ nên biết rằng, các thương hiệu xe đẩy có uy tín trên thị trường rất chú trọng vào lưng ghế xe đẩy và đệm nằm trên ghế vì ngoài những điều trên, có thể nói, đây là những bộ phận quan trọng nhất để đánh giá xe đẩy em bé loại nào tốt.

Đối với lưng ghế xe đẩy, cần ngả được nhiều góc độ theo chuẩn từ 125 độ đến 175 độ để phù hợp với các trạng thái nằm, ngồi, ngả khác nhau của trẻ. Quan trọng hơn, lưng ghế cũng cần có chức năng chống cong vẹo cột sống, chống gù cho trẻ. Để làm được điều này, lưng ghế cần được sản xuất bằng chất liệu nhựa chống gù theo tiêu chuẩn.

Đệm sơ sinh Dacco có khả năng chống cong vẹo cột sống cho trẻ

Đệm sơ sinh Dacco có khả năng chống cong vẹo cột sống cho trẻ

Ngoài ra, đệm ghế ngồi cũng cần được chú ý. Tốt nhất là mẹ nên chọn xe đẩy em bé loại nào tốt có trang bị đệm sơ sinh Dacco để mang lại hiệu quả cao nhất và đáp ứng được mong muốn của bản thân.

Lớp đệm này sở hữu chất liệu vải mềm mại, có tác dụng chống mỏi, chống cong vẹo cột sống cho trẻ và đồng thời, tạo đường thở tối ưu cho trẻ khi nằm, ngồi hoặc ngả trên xe đẩy em bé loại nào tốt.

Ưu điểm hơn nữa của đệm sơ sinh Dacco chính là khả năng có thể tháo rời khỏi lưng ghế xe đẩy. Điểm này giúp mẹ giải quyết vấn đề khi trẻ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng đệm, khi thời tiết quá nóng, không phù hợp để sử dụng đệm... một cách dễ dàng.

Sự khác biệt trước và sau khi lắp đặt đệm Dacco cho xe đẩy của bé

Sự khác biệt trước và sau khi lắp đặt đệm Dacco cho xe đẩy của bé

Trên thị trường Việt Nam, mẹ có thể chọn cho trẻ xe đẩy em bé loại nào tốt sở hữu khả năng chống cong vẹo cột sống như các sản phẩm thuộc dòng xe đẩy điều hòa của Combi – Nhà sản xuất xe đẩy số 1 Nhật Bản.

Cụ thể, các xe đẩy em bé loại nào tốt đó là Combi Mechacal Handy 2 cas và Combi Mechacal Handy 4 cas. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mẹ hãy truy cập: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-combi-nhom-a-b/c98.html hoặc liên hệ hotline 0925.678.678 ngay nhé.     

TAGS :

xe đẩy em bé loại nào tốt
Viết bình luận