Có xe đẩy bé sơ sinh nào giúp mẹ vệ sinh dễ dàng không?

Mẹ bận rộn với rất nhiều công việc nên luôn muốn có được các sản phẩm dễ dùng, dễ vệ sinh. Vậy có xe đẩy bé sơ sinh nào làm được điều này?

Các loại xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã, thiết kế và công dụng cho mẹ bỉm sữa lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, mẹ có thể chọn các sản phẩm từ Nhật Bản, châu Âu, Mỹ hay các quốc gia khác.

Tuy vậy, cũng có nhiều thông tin khác mà mẹ nên quan tâm trước khi mua sản phẩm như cách vệ sinh, bảo quản xe hay sự thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm có được đảm bảo.

Xe đẩy bé sơ sinh luôn đồng hành cùng trẻ

Xe đẩy bé sơ sinh luôn đồng hành cùng trẻ

Làm thế nào để chọn được xe đẩy bé sơ sinh đảm bảo được những yếu tố trên như đúng mong muốn của mẹ?

Thực tế, các mẹ bỉm sữa ngày nay không chỉ có công việc chăm sóc con nhỏ. Các mẹ còn rất nhiều công việc tại cơ quan, công sở hay việc nhà. Do đó, sự trợ giúp của những đồ dùng có tính thuận tiện trong cả cách sử dụng lẫn vệ sinh là cần thiết, cũng tương tự như sự tương hỗ của bảo mẫu hay người thân.

Đối với các sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ bên cạnh các bộ phận lớn như xe đẩy bé sơ sinh, và lại có vị trí quan trọng trong các hoạt động thường nhật của bé thì việc vệ sinh, bảo quản xe là rất cần thiết.

Vệ sinh xe thường xuyên sẽ giúp xe luôn hoạt động trơn tru, không bị bám bụi bẩn, tăng độ bền của xe và nhất là giữ cho trẻ luôn tiếp xúc với vật dụng an toàn, tránh mầm bệnh và vi khuẩn có hại.

Nơi tiếp xúc thường xuyên nhất với trẻ trên xe đẩy chính là đệm nơi lưng ghế. Bé có thể nằm, có thể ngả người, có thể ngồi với rất nhiều các tư thế khác nhau tại nơi này.

Mẹ cần chọn sản phẩm vừa an toàn cho bé vừa thuận tiện cho việc vệ sinh

Mẹ cần chọn sản phẩm vừa an toàn cho bé vừa thuận tiện cho việc vệ sinh

Với điều kiện khí hậu của nước ta hiện nay, chọn lựa xe đẩy bé sơ sinh có lớp đệm điều hòa được nhiệt độ, giữ ấm vào mùa đông, giảm nhiệt độ vào mùa hè cho trẻ là việc không thể thiếu.

Sắm sửa cho bé một chiếc xe đẩy có lớp đệm linh hoạt như vậy nhưng đồng thời cũng tạo cho mẹ sự dễ dàng, không tốn công sức khi vệ sinh đệm là hai yếu tố tưởng chừng khó mà rất dễ với sự xuất hiện của xe đẩy Combi Handy 2 cas.

Sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu xe đẩy số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới – Combi đem lại cho mẹ các tiện ích mà rất nhiều các sản phẩm khác không có được.

Không chỉ đảm bảo mọi yếu tố an toàn dành cho trẻ, xe đẩy Combi Handy 2 cas còn sở hữu những đặc điểm giúp mẹ luôn dễ dàng và thuận tiện trong cả việc sử dụng cũng như vệ sinh xe đẩy.

Xe đẩy Combi Handy 2 cas là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

Xe đẩy Combi Handy 2 cas là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

Lớp đệm điều hòa của xe đẩy bé sơ sinh này có thể được giặt bằng máy, giúp mẹ tiết kiệm cả công sức và thời gian khi vệ sinh một trong những phụ kiện quan trọng nhất của xe.

Ngoài ra, các chất liệu được dùng để sản xuất Combi Handy 2 cas như vải cao cấp ở màn chụp, hợp kim nhôm ở bộ khung xe... đều có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh một cách gọn nhẹ.

Thật tuyệt vì giờ đây mẹ đã có thể sở hữu một chiếc xe đẩy bé sơ sinh hội tụ cả chất lượng và sự tiện lợi là xe đẩy Combi Handy 2 cas. Mẹ có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-combi-mechacal-handy-2cas-matcha/p1332.html nhé.   

TAGS :

xe đẩy bé sơ sinh
Viết bình luận