Các mẹ Nhật nói gì về Xe đẩy Combi Sugocal Compact?

Xe đẩy Combi Sugocal Compact là chiếc xe đẩy với nhiều tính năng ưu việt giúp bảo vệ bé yêu toàn diện và tạo sự tiện lợi cho ba mẹ trong suốt quá trình sử dụng.

Hãy cùng lắng nghe xem các mẹ Nhật - những người mẹ vốn được biết đến với sự chỉn chu, tỉ mỉ và kỹ tính trong vấn đề chăm sóc con sẽ nhận xét gì về Sugocal Compact.

Bài viết trích dẫn một số nhận xét của các mẹ Nhật trên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé của Combi

Xe nhẹ, bé nằm ngủ rất ngon

"Tôi lựa chọn Sugocal Compact vì nó nhẹ hơn nhiều so với những chiếc xe đẩy khác. Xe nhẹ và dễ sử dụng nên rất thuận tiện khi cùng bé đi ra ngoài.

Ngoài ra, với khả năng chống xóc cao, xe rất khó bị rung động, vì thế bé có thể ngủ ngon cho dù mặt đường xấu thế nào. Thiết kế thời trang của xe khiến tôi cũng rất thích.

Đã 5 tháng kể từ khi tôi sử dụng nó, chiếc xe vẫn là một sản phẩm rất hữu ích đối với tôi."

Chia sẻ bởi Mẹ Mika, 27 tuổi, tỉnh Miyaki, Nhật Bản.

Thật nhẹ nhàng và lướt thật êm

"Đầu tiên, khi cầm nó lên, tôi đã nghĩ: " Ồ thật là nhẹ!". Dù bạn đặt trẻ ngồi trong xe đẩy thì bạn vẫn có thể di chuyển nhẹ nhàng. Nó không kêu lạch cạch ngay cả trên những con đường hơi gập ghềnh, và có vẻ như em bé đi trên xe rất thoải mái. 

Ngoài ra, màn chụp của xe to và chắc chắn nên bạn hoàn toàn yên tâm kể cả những ngày nắng gắt. 

Điều tôi thích nhất là xe dễ dàng đảo chiều tay đẩy. Nó rất hữu ích vì bạn có thể đảo chiều ngay lập tức chỉ với một thao tác rất đơn giản. 

Bạn cũng có thể thay đổi cả độ cao tay cầm sao cho phù hợp với cơ thể mình. Xe có thể gập gọn khiến cho việc lưu trữ trở nên gọn gàng hơn, đây chính là một tính năng tuyệt vời đối với một người lái chiếc xe nhỏ gọn như tôi." 

Chia sẻ bởi Mẹ Pandako, 26 tuổi, tỉnh Shimane, Nhật Bản. 

Chỉ cần đẩy, bạn sẽ thấy sự khác biệt

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi tham gia vào lớp học tiền sản và được tìm hiểu, so sánh các loại xe đẩy khác nhau.

Thật bất ngờ, Sugocal Compact nhẹ tới nỗi tôi phải thốt lên trong lòng! Bên cạnh đó khả năng hoạt động của xe cũng rất tốt. Tôi đã có thể đẩy nó vòng quanh trong nhà một cách nhẹ nhàng! 

Tôi đặc biệt thích nó khi sử dụng vào mùa hè, vì khoảng cách đến mặt đất khá cao, màn chụp còn có khả năng chống tia UV.

Xe có thể được gấp lại và mở ra bằng một tay, vì vậy nó cũng khá gọn nhẹ khi tay còn lại có thể bế bé hoặc xách đồ. Khi được gấp gọn, xe có quai xách nên bạn có thể xách một tay nhẹ nhàng.

Màu sắc xe cũng rất sang trọng và cá tính. Tôi nghĩ rằng đây đúng là một chiếc xe đẩy được sáng chế phục vụ tối ưu cho trẻ sơ sinh và người chăm sóc bé!" 

Chia sẻ bởi Mẹ Maichimu, 33 tuổi – Tokyo, Nhật Bản.

Chiếc xe đẩy giúp bé ngủ ngon

"Cảm nhận đầu tiên của tôi là xe đẩy chắc chắn, nhưng không quá nặng và dễ dàng cầm nắm. Con tôi đã ngủ rất ngon khi tôi đưa bé đi dạo, điều đó thật tuyệt vời.

Màn chụp của xe có thể lật lên, vì thế tôi vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt của con ngay cả khi chiều xe đẩy hướng về phía trước. Bạn có thể thử chơi ú òa với con, cũng rất thú vị!"

Chia sẻ bởi Mẹ Chikun, 30 tuổi – Tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Nhẹ nhàng và nhỏ gọn

"Nó đủ nhỏ gọn để vừa với lối vào chật hẹp của một căn hộ, đủ nhẹ để một người phụ nữ như tôi có thể tự mình xử lý, một chiếc xe đẩy cao ráo, bảo vệ tốt em bé và thoải mái cho phép tôi có thể đi dạo nhiều nơi cùng con.

Có lẽ sự hạn chế rung lắc khi ngồi trên xe tạo cảm giác dễ chịu cho con tôi. Con trai tôi luôn có thể chợp mắt một cách dễ dàng khi ngồi trên xe."

Chia sẻ bởi Mẹ Tomokun, 29 tuổi Tokyo Nhật Bản.


 

Xe đẩy Combi Sugocal Compact đã trở thành sự lựa chọn của các mẹ Nhật, vậy sự lựa chọn của mẹ là gì? Hãy tham khảo thêm các dòng xe đẩy Combi mẹ nhé!

TAGS :

Combi Sugocal Sugocal Compact xe đẩy Combi Xe đẩy Combi Sugocal xe đẩy em bé xe đẩy gấp gọn xe đẩy trẻ em
Viết bình luận