Các mẫu xe đẩy Combi mang lại cho bé những lợi ích gì?

Mẹ muốn tham khảo các mẫu xe đẩy cho bé nhà mình sử dụng nhưng mẹ không biết các mẫu xe của Combi có sự khác nhau như thế nào và mang lại lợi ích gì cho bé? Mẹ hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

 

Combi là thương hiệu đồ dùng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đẩu Nhật Bản và thế giới. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn, xứng đáng trở thành cánh tay phải đắc lực cho cha mẹ trong công việc chăm sóc trẻ hàng ngày, Combi luôn đầu tư và chú trọng tới từng chi tiết nhỏ của sản phẩm nhằm mang lại công dụng tốt nhất.

 

Xem thêm : Các mẹ nói gì về xe đẩy cho trẻ Combi Mechacal Handy 4 cas?

 

Combi đã cho ra đời rất nhiều các mẫu xe đẩy cho bé với các đặc điểm chung và đặc điểm riêng cho từng dòng. Công dụng của mỗi dòng sản phẩm vì thế cũng có những nét chung và riêng cụ thể.

 

Tại Việt Nam, Combi mang tới bốn dòng xe đẩy cho trẻ từ sơ sinh tới 4 tuổi. Có rất nhiều các mẫu xe đẩy cho bé mà cha mẹ thoải mái lựa chọn dựa trên mong muốn và nhu cầu sử dụng.

https://combi.com.vn/tim-kiem-xe-day-em-be-hieu-nao-tot-co-kho-khong

Các mẫu xe đẩy cho bé của Combi luôn được nhiều cha mẹ lựa chọn

 

Đặc điểm chung của các mẫu xe đẩy cho bé

  • Thiết kế hiện đại, năng động và thời trang

  • Trọng lượng nhẹ, thuận tiện trong di chuyển và dễ dàng trong sử dụng

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

  • Được sản xuất bởi các công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất hiện nay

  • Hướng đến lợi ích cao nhất của người dùng  

 

Đặc điểm riêng của từng dòng xe đẩy Combi

Hiện nay, Combi có 4 dòng xe đẩy tại thị trường nước ta. Đó là xe đẩy chống gù, xe đẩy điều hòa, xe đẩy bốn mùa và xe đẩy đôi. Tất cả các mẫu xe đẩy thuộc 4 dòng này đều sở hữu những đặc điểm chung như trên nhưng bên cạnh đó vẫn có sự khác biệt.

 

Với dòng xe đẩy chống gù, đặc điểm khác biệt lớn nhất của dòng này là chú trọng vào chức năng chống gù – một trong các tật về xương thường gặp nhất ở trẻ.

 

Để làm được điều này, Combi đã sử dụng lưng ghế bằng nhựa chống gù và thiết kế độ ngả của lưng ghế theo chuẩn khoa học từ 125 đến 170 độ nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho trẻ khi ngồi, nằm trên xe đẩy.

 

Với dòng xe đẩy điều hòa, việc được trang bị đệm sơ sinh Dacco – loại đệm y tế cho trẻ sơ sinh giúp các mẫu xe thuộc dòng này có khả năng chống mỏi mệt khi đi đường xa, chống cong vẹo cột sống và tạo đường thở tối ưu cho trẻ.

Xe đẩy Combi gọn nhẹ, dễ di chuyển và an toàn

Xe đẩy Combi gọn nhẹ, dễ di chuyển và an toàn

 

Thêm vào đó, lớp đệm điều hòa có khả năng giảm 5◦C để thích ứng với nhiệt độ cao của mùa hè đã giúp trẻ luôn cảm thấy mát mẻ khi ngồi hoặc nằm trên lớp đệm này.

 

Đặc biệt hơn, lớp đệm điều hòa không chỉ phù hợp cho thời tiết mùa hè mà còn phù hợp cho thời tiết mùa đông. Trẻ sẽ luôn cảm thấy ấm áp với lớp đệm này trong tiết trời thu – đông.

 

Với dòng xe đẩy đôi, đây là dòng sản phẩm dành cho các bé sinh đôi với trọng lượng nhẹ, đảm bảo an toàn cho bé cũng như sự thuận tiện khi sử dụng cho cha mẹ. Không cần hai người đẩy, không cần tốn nhiều công sức để đẩy hai chiếc xe riêng biệt và hoàn toàn chủ động trong việc quan sát, theo dõi trẻ cùng một lúc là những lý do để cha mẹ hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn xe đẩy đôi Combi.

Xe đẩy đôi là một trong các dòng xe đẩy của Combi

Xe đẩy đôi là một trong các dòng xe đẩy của Combi

 

Và cuối cùng là dòng xe đẩy bốn mùa. Các mẫu xe đẩy cho bé thuộc dòng này là gợi ý tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn sở hữu xe đẩy nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp trong các chuyến du lịch và linh hoạt suốt 4 mùa trong năm.

 

Ưu điểm vượt trội của dòng xe đẩy bốn mùa là lớp đệm gồm hai lớp có thể tháo rời và lắp đặt dễ dàng khi sử dụng ở những kiểu thời tiết khác nhau. Cụ thể, xe đẩy có một lớp đệm lưới rất thoáng mát cho mùa hè và một lớp đệm phủ dày dặn cho mùa đông.

 

Giờ thì trong số những dòng xe đẩy Combi trên đây, chắc hẳn cha mẹ đã có thể lựa chọn các mẫu xe đẩy cho bé mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất. Cha mẹ có thể tham khảo thêm về các sản phẩm của Combi tại đây.       

TAGS :

các mẫu xe đẩy cho bé
Viết bình luận