90% Các mẹ chọn nước giặt có mùi hương, liệu có đúng?


Mùi hương được nhiều mẹ Việt xem là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn nước giặt xả quần áo cho Bé. Tuy nhiên tại các thị trường như Nhật Bản và các nước phát triển khác thì có hay không DẦU CỌ trong dung dịch giặt xả lại là yếu tố tiên quyết để Mẹ lựa chọn nước gặt phù hợp? Tại sao lại là dầu cọ vậy Mẹ nhỉ? Cùng tìm hiểu nhé!

 

                                                         


Khả năng làm sạch

Dầu cọ là một loại dung môi, chất tẩy tự nhiên rất tốt nên khả năng đánh bay các vết bẩn vô cùng hiệu quả. Mẹ sẽ không lo những vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo của Bé nữa nhé!

Tạm biệt khô da - tạm biệt vải thô cứng

Các chất tẩy rửa thông thường sẽ làm khô da, cứng vải. Nhưng với các dung dịch giặt xả sản xuất từ dầu cọ, da tay Mẹ và quần áo của Bé sẽ vô cùng mềm mại. Vì trong dầu cọ có chứa Toctrienols - một dạng vitamin E giúp làm mềm da. Đặc tính sinh học của dầu cọ cũng sẽ làm quần áo Bé thêm mềm mại.

An toàn cho mẹ-bé, thân thiện với môi trường

Dung dịch giặt xả làm từ dầu cọ với hoạt tính sinh học cao- có thể dễ dàng tự phân hủy mà không gây hại đến môi trường và đặc biệt an toàn cho làn da Mẹ và Bé! Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà Mẹ không dùng dung dịch giặt xả dầu cọ nữa nhỉ?

Mách Mẹ là Combi đang có chương trình khuyến mại cực hấp dẫn cho Dung dịch giặt xả dầu cọ Combi (made in Japan) tại các cửa hàng sau:

- HN: Shop Hato, Con của Mẹ, Tokyo Baby

- HCM: Tuticare, Bibomart, Babydeal, Baby quốc tế, Baby 68, Baby store, Mẹ ơi, Bàn tay Mẹ, Con yêu ơi, Tuyết Thi, Chăm sóc Bé sơ sinh, Mẹ bé (Lê Hồng Phong)...
Lưu ý chương trình diễn ra đến 31/7/2016

TAGS :

Viết bình luận