Xe đẩy trẻ em nhập khẩu vào nước ta cần đảm bảo những gì?

Mẹ luôn muốn bé được sử dụng xe đẩy trẻ em nhập khẩu vì nghĩ rằng đây là các sản phẩm có chất lượng tốt. Liệu điều này có đúng hoàn toàn?

Không giống với các mặt hàng khác, xe đẩy là một sản phẩm khá đặc biệt khi chiếm lĩnh thị trường hiện nay hầu hết đều là các thương hiệu đến từ nước ngoài. Điều này phản ánh khá nhiều điều như thói quen, tâm lý của cha mẹ khi mong muốn bé yêu sẽ được sử dụng xe đẩy trẻ em nhập khẩu có chất lượng tốt, an toàn và độ bền cao.

Xem thêm : Có xe đẩy em bé loại nào tốt chống cong vẹo cột sống không?

Phần lớn cha mẹ đều có suy nghĩ rằng, các sản phẩm có xuất xứ nước ngoài đều có chất lượng tốt hơn, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Nhất là với sản phẩm gắn liền trực tiếp tới các hoạt động của bé như xe đẩy thì càng cần những yếu tố trên. Do vậy, nhiều cha mẹ chỉ tin dùng xe đẩy nhập khẩu cho bé yêu.

Cha mẹ luôn muốn con yêu được sử dụng sản phẩm có chất lượng

Cha mẹ luôn muốn con yêu được sử dụng sản phẩm có chất lượng

Nhưng suy nghĩ này của cha mẹ có thực sự chuẩn xác? Xe đẩy trẻ em nhập khẩu có phải luôn tốt, luôn đảm bảo chất lượng?

Các quốc gia phát triển, nơi có khoa học kỹ thuật đi trước, quy định tiêu chuẩn khắt khe như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu... chắc chắn là những nơi có xe đẩy trẻ em nhập khẩu vào nước ta được cha mẹ tin tưởng nhất.

Và không thể không nhắc tới Trung Quốc – nước láng giềng dễ dàng xuất khẩu các sản phẩm vào Việt Nam nhất. Tuy vậy, các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc lại khiến nhiều cha mẹ phân vân khi lựa chọn.

Đặc biệt là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có nguồn gốc từ quốc gia trên được du nhập vào nước ta khá nhiều. Mà đối với một sản phẩm có vai trò quan trọng như xe đẩy thì việc này lại không ổn chút nào.     

Mẹ nên chọn xe đẩy trẻ em nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng

Mẹ nên chọn xe đẩy trẻ em nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng

Xe đẩy trẻ em nhập khẩu cần đảm bảo các yếu tố an toàn, dễ dàng sử dụng và những công dụng mang lại cho trẻ. Nếu mẹ chọn một sản phẩm của thương hiệu có uy tín, mẹ sẽ dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt được những thông tin trên.

Đầu tiên là về yếu tố an toàn. Chất liệu, các bộ phận, chi tiết hay đặc điểm của xe đều phải đảm bảo an toàn cho trẻ. Khung xe, vải được dùng để sản xuất xe, lưng ghế, màn chụp, khóa an toàn... là những điều mẹ không thể bỏ qua khi chọn lựa xe đẩy cho trẻ.

Kế đó, mẹ cần kiểm tra xem xe đẩy có được thiết kế để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng hay không. Những tiêu chí mà mẹ nên đặt ra cho thiết kế của xe là trọng lượng vừa phải, nhỏ gọn, dễ di chuyển và không tốn diện tích khi đặt trong không gian bé.

Xe đẩy cần đảm bảo các yếu tố an toàn và lợi ích cho trẻ

Xe đẩy cần đảm bảo các yếu tố an toàn và lợi ích cho trẻ

Ngoài ra, công dụng của xe đẩy trẻ em nhập khẩu như chống cong vẹo cột sống, chống gù lưng, chống những thương tổn không mong muốn ảnh hưởng đến não, hông của trẻ, chống tia cực tím... là những điều bắt buộc phải được đảm bảo.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng mẹ đã nắm được những điều cần thiết khi chọn lựa xe đẩy trẻ em nhập khẩu cho trẻ sử dụng. Nếu mẹ còn đang băn khoăn, không biết chọn sản phẩm nào, mẹ có thể tham khảo thêm tại: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-combi-nhom-a-b/c98.html nhé.

TAGS :

xe đẩy trẻ em nhập khẩu
Viết bình luận