Xe đẩy trẻ em du lịch có cần chống gù cho trẻ không?

Mẹ muốn chọn xe đẩy trẻ em du lịch vì sự gọn, nhẹ, dễ di chuyển nhưng xe có cần thiết phải chống gù cho trẻ không? Cùng tìm câu trả lời ngay nhé!

Xe đẩy trẻ em thì có vô vàn sản phẩm, được bày bán ở rất nhiều địa điểm. Nhưng các dòng xe đẩy trẻ em cũng được phân chia khá rõ ràng với những tiêu chí riêng biệt như xe đẩy điều hòa, xe đẩy bốn mùa... hay cũng có thể theo giá cả từ thấp đến cao.

Xem thêm : Mẹ có nên chọn xe đẩy cao cấp không có chức năng đổi chiều tay đẩy?

Với xu hướng như hiện nay, cha mẹ khá yêu thích các sản phẩm xe đẩy trẻ em du lịch vì lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại là khá lớn. Đó là sự tiện lợi, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và thao tác sử dụng.

Xe đẩy trẻ em du lịch có cần chống gù lưng không?

Xe đẩy trẻ em du lịch có cần chống gù lưng không?

Nhưng mẹ cũng cần đặt ra những tiêu chuẩn cụ thể đối với xe đẩy trẻ em du lịch vì đây là sản phẩm gắn liền với các hoạt động của trẻ rất nhiều.   

Thực tế, khi sử dụng xe đẩy, trẻ không chỉ ngồi mà còn nằm, chơi đùa... Vậy nên, một trong những tiêu chí mà cha mẹ nên đặt ra với mọi loại xe đẩy nói chung và xe đẩy trẻ em du lịch nói riêng là phần lưng ghế cần được thiết kế, chọn lựa chất liệu và sản xuất sao cho phù hợp với tiêu chuẩn được các nhà khoa học khuyến cáo và phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Mẹ biết rằng, trong độ tuổi 0 – 3 tuổi, hệ xương của trẻ vẫn còn rất non yếu, khả năng tự bảo vệ rất thấp. Một trong những vấn đề nếu mẹ không chú ý có thể dễ dàng xảy ra là tình trạng trẻ bị cong vẹo cột sống và gù lưng sớm.

Combi F2 Plus không chỉ là xe đẩy du lịch cho bé...

Combi F2 Plus không chỉ là xe đẩy du lịch cho bé...

Lưng ghế xe đẩy là một trong những nơi bé tiếp xúc nhiều nhất dù là trong các tư thế khác nhau như ngồi, ngả hay nằm. Vì vậy, mẹ nên chọn xe đẩy trẻ em du lịch có khả năng chống mỏi, chống cong vẹo cột sống và gù lưng cho trẻ.

Muốn chọn được xe đẩy như vậy, mẹ đừng quên đặt các câu hỏi với nhân viên bán hàng hoặc nhân viên tư vấn sản phẩm về trọng lượng của xe, thiết kế của xe, tính năng của xe... có chuẩn xe đẩy trẻ em du lịch hay không và nhất là lưng ghế đảm bảo chống gù cho trẻ hay không.

Sở hữu toàn vẹn những tiêu chí của một xe đẩy trẻ em du lịch có khả năng chống cong vẹo cột sống và gù lưng hiệu quả, Combi F2 Plus là giải pháp toàn diện cho mẹ để giải quyết các vấn đề trên.

...mà còn có thể chống gù, chống cong vẹo cột sống cho trẻ

...mà còn có thể chống gù, chống cong vẹo cột sống cho trẻ

Với trọng lượng chỉ nặng 4,2kg, Combi F2 Plus được thiết kế với sự năng động, tinh tế trong từng chi tiết, đúng chuẩn của một chiếc xe đẩy du lịch. Hơn nữa, lưng ghế được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chống gù, chống cong vẹo cột sống và mang lại sự thoáng khí cho trẻ trong mọi thời điểm.

Thật khó để có thể tìm được một xe đẩy trẻ em du lịch toàn diện về mọi đặc điểm như xe đẩy Combi F2 Plus. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy truy cập: http://mamanbebe.com.vn/Xe-day-tre-em-combi-F2-Plus-AF-xanh-ngoc/p1026.html hoặc liên hệ tới hotline 0925.678.678 để được hỗ trợ ngay mẹ nhé.

TAGS :

xe đẩy trẻ em du lịch
Viết bình luận