Xe đẩy đôi trẻ em có cần khóa an toàn chống sập không?

Các loại xe đẩy đôi trẻ em trên thị trường thì cần những tiêu chí gì? Có phải khóa an toàn chống sập là một trong những tiêu chí đó?

Xe đẩy đôi trẻ em là một vật dụng mà các gia đình có con sinh đôi thường sắm sửa và sử dụng trong suốt thời gian dài từ khi bé chào đời cho đến khi bé được 3 – 4 tuổi.

Xem thêm : Có xe đẩy trẻ em gọn nhẹ nào tới từ Nhật Bản không các mẹ?

Ở Việt Nam hiện nay, các mẹ có thể tìm thấy rất nhiều các sản phẩm xe đẩy đôi trẻ em với các thương hiệu nổi tiếng như Combi, SeeBaby, Aprica... Do vậy, để chọn được sản phẩm như ý muốn cũng cần tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng.

Xe đẩy đôi trẻ em Combi luôn mang lại sự an toàn cho trẻ

Những tiêu chuẩn nào cần được đưa ra cho xe đẩy đôi trẻ em? Mẹ biết chức năng của khóa an toàn chống sập không? Vai trò của bộ phận này là gì?

Từ lâu, Nhật Bản đã là một trong những quốc gia có lượng hàng hóa được du nhập vào nước ta nhiều nhất kể cả theo đường nhập khẩu trực tiếp chính hãng hay đường xách tay trở về.

Với các mẹ, những gì tốt nhất đều mong muốn để dành cho các con. Và đây cũng là một trong những lý do nhiều mẹ chọn xe đẩy đôi trẻ em có xuất xứ từ Nhật Bản cho bé yêu nhà mình sử dụng.  

Trong số các thương hiệu nổi bật trên thị trường nước ta, Combi – Thương hiệu đồ dùng trẻ em lâu đời và nổi tiếng tới từ Nhật Bản đã cho ra mắt dòng xe đẩy đôi trẻ em với nhiều tính năng và công dụng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Dòng xe đẩy đôi trẻ em được Combi giới thiệu tại Việt Nam có tên gọi Combi Spazio Duo, sở hữu đầy đủ tính năng của một chiếc xe đẩy đôi hoàn hảo cho cả hai bé cùng sử dụng một lúc mà vẫn tạo không gian riêng tư, tách biệt rõ ràng giữa hai ghế cho bé.

Cha mẹ có thể cho trẻ sử dụng xe đẩy đôi trẻ em này từ khi bé chào đời tới 3 tuổi (36 tháng) để tận hưởng những điều tuyệt vời do Combi Spazio Duo mang lại. Và một trong những điều không thể không nhắc tới chính là khóa an toàn chống sập được trang bị cho xe.

Nhiệm vụ của chiếc khóa này là gì? Có cần thiết phải lắp đặt trên xe hay không? Câu trả lời của tất cả những thắc mắc trên nên trang bị khóa an toàn chống sập cho xe đẩy dù đó là xe đẩy đơn hay xe đẩy đôi trẻ em. Với việc sở hữu khóa, cha mẹ sẽ bớt đi nỗi lo về việc xe bị gập bất ngờ trong quá trình sử dụng.

Thao tác đơn giản, sử dụng dễ dàng với Combi Spazio Duo

Thao tác đơn giản, sử dụng dễ dàng với Combi Spazio Duo

Chỉ với một thao tác đơn giản, gạt khóa hai nấc trên thanh đẩy xe, mẹ sẽ loại đi một nguy cơ gây nguy hiểm cho trẻ hay thường gặp ở các xe đẩy đôi trẻ em chất lượng kém, không đảm bảo an toàn.

Mẹ cần tìm hiểu thêm về chiếc xe đẩy vừa an toàn vừa tiện lợi đến từ Nhật Bản này hãy truy cập: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-doi-combi-spazio-duo/p394.html hoặc liên hệ hotline 0925.678.678 của MamanBébé để được tư vấn xe đẩy đôi trẻ em trực tiếp nhé.

TAGS :

xe đẩy đôi trẻ em
Viết bình luận