Xe đẩy của Nhật có gì hơn các loại xe đẩy tới từ nước khác?

Có rất nhiều các loại xe đẩy với nhiều nguồn gốc khác nhau trên thị trường. Vậy mẹ có nên chọn xe đẩy của Nhật hay không? Cùng đi tìm đáp án nào!

Xe đẩy cũng giống như các sản phẩm khác, cũng có rất nhiều nguồn gốc như xe đẩy được sản xuất trong nước hay xe đẩy được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển vào nước ta.

Và nguồn gốc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của các bậc cha mẹ. Lẽ dĩ nhiên, cha mẹ nào cũng mong muốn bé yêu của mình được sử dụng các sản phẩm tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhà sản xuất có tâm và luôn hướng đến quyền lợi của người sử dụng cao nhất.

Các dòng xe đẩy của Nhật tới từ thương hiệu Combi rất phong phú

Các dòng xe đẩy của Nhật tới từ thương hiệu Combi rất phong phú

Vậy mẹ nên chọn xe đẩy tới từ đâu? Có sự khác nhau nào giữa xe đẩy của Nhật và các nước khác không? Cùng MamanBébé tìm hiểu ngay thôi!

Nếu mẹ chọn một một sản phẩm không tên tuổi, không có nguồn gốc rõ ràng, các thông tin về sản phẩm rất chung chung, không có tính cụ thể... thì mẹ có an tâm khi cho trẻ sử dụng sản phẩm này không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Nhất là với các sản phẩm có liên quan chặt chẽ, thường được trẻ sử dụng hàng ngày như xe đẩy. Do đó, mẹ hãy chọn cho trẻ những chiếc xe đẩy có thông tin rõ ràng và cụ thể nhất.

Thực tế, trước khi các dòng xe đẩy của Nhật như xe đẩy Combi, xe đẩy Aprica du nhập vào nước ta, các sản phẩm xách tay từ Nhật về hoặc các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản được nhập khẩu chính hãng vào nước ta đã rất được ưa chuộng.

Các sản phẩm có nhiều dòng cho mẹ lựa chọn

Các sản phẩm có nhiều dòng cho mẹ lựa chọn

Với xe đẩy của Nhật cụ thể là xe đẩy Combi, mẹ có thể tùy ý chọn lựa rất nhiều các dòng xe đẩy khác nhau theo sở thích và nhu cầu sử dụng riêng. Combi đã rất tinh tế khi sản xuất nhiều sản phẩm dựa trên các tiêu chí khác nhau cho mẹ dễ dàng phân biệt và tìm ra sản phẩm đúng ý mình nhanh nhất.

Điểm chung của xe đẩy của Nhật tới từ thương hiệu Combi là sản phẩm được thiết kế đơn giản, tạo cho mẹ sự dễ dàng khi sử dụng. Mọi chất liệu để sản xuất xe đẩy đều trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho trẻ một cách cao nhất.

Điểm khác biệt là Combi đã tạo cho mỗi dòng xe đẩy của Nhật một chức năng nổi trội, đánh vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Ví dụ như dòng xe đẩy 4 mùa hoặc xe đẩy điều hòa thì rất thích hợp dùng trong thời tiết khí hậu gió mùa như tại nước ta.

Combi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm có chất lượng cho mẹ

Combi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm có chất lượng cho mẹ

Và không thể thiếu dòng xe đẩy với chức năng chống dù cho trẻ từ 0 – 3 tuổi mà rất hiếm gặp ở các dòng xe đẩy của Nhật khác. Khả năng chống gù, chống cong vẹo cột sống của những chiếc xe đẩy chống gù tới từ Combi là rất hiệu quả nhờ thiết kế đặc biệt và chuẩn khoa học của phần lưng ghế.

Từ những thông tin trên, mẹ đã biết được những sự khác biệt tới từ dòng xe đẩy của Nhật rồi phải không? Chúc mẹ sẽ sớm tìm được xe đẩy ưng ý nhé! 

TAGS :

xe đẩy của Nhật
Viết bình luận