Những lý do khiến xe đẩy em bé Combi là sự lựa chọn hàng đầu của cha mẹ

Có rất nhiều các thương hiệu xe đẩy trẻ em trên thị trường nhưng tại sao cha mẹ lại yêu thích xe đẩy Combi đến như vậy? Cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

Combi là thương hiệu xe đẩy số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới. Có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, Combi luôn được các bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn là xe đẩy số 1 cho trẻ sự an toàn và tiện lợi cho cha mẹ.

 

Những lý do khiến xe đẩy Combi có vị trí không thể thay thế và mọi thương hiệu xe đẩy khác trên thị trường đều mong muốn có được gồm rất nhiều lý do nhưng tựu trung lại có thể kể đến:

Xe đẩy em bé Combi được nhiều mẹ tin dùng

Xe đẩy em bé Combi được nhiều mẹ tin dùng

 

Trọng lượng nhẹ

Dạo quanh một vòng thị trường xe đẩy em bé tại Việt Nam, không khó để cha mẹ nhận ra một trong những đặc điểm mà cha mẹ hay than phiền nhất ở xe đẩy là quá cồng kềnh và nặng cân.

 

Khắc phục nhược điểm này, những dòng xe đẩy Combi được thiết kế nhỏ gọn và sản xuất với các chất liệu vừa có độ bền cao vừa nhẹ cân giúp cha mẹ dễ dàng mang xe đẩy đi du lịch, mang lên các phương tiện giao thông công cộng hoặc đến các địa điểm đông người thật dễ dàng.

 

Chưa hết, điểm cộng của xe đẩy em bé Combi còn nhiều hơn nữa và đặc biệt nhất là đến từ các công nghệ được hãng áp dụng giúp cha mẹ luôn thảnh thơi và tiện lợi khi sử dụng sản phẩm.    

Xe đẩy Combi nổi tiếng với trọng lượng nhẹ

Xe đẩy Combi nổi tiếng với trọng lượng nhẹ

 

Công nghệ gập mở một tay độc đáo

Là thương hiệu luôn hướng đến lợi ích cao nhất của người sử dụng, tất cả các xe đẩy em bé Combi đều được áp dụng công nghệ gập mở chỉ bằng một tay giúp mẹ rảnh tay hoặc làm được nhiều việc cùng một lúc.

Công nghệ này được áp dụng cho phép mẹ có thể bế em bé bằng một tay và gấp xe đẩy bằng một tay trong cùng một lúc. Những lúc trời mưa, vội làm việc hoặc khi cần gập mở xe... công nghệ này sẽ phát huy công dụng giúp cha mẹ hoàn thành mọi công việc rất nhanh gọn và thảnh thơi.

 

Công nghệ tự đứng sau khi gập

Thêm một công nghệ nữa được Combi áp dụng thành công cho các sản phẩm xe đẩy của hãng. Sở hữu đặc điểm này, cha mẹ hoàn toàn yên tâm với khả năng đảm bảo vệ sinh và giữ xe luôn sạch sẽ và gọn gàng mỗi khi không sử dụng.

Xe đẩy Combi sở hữu khả năng tự đứng sau khi gập

Xe đẩy Combi sở hữu khả năng tự đứng sau khi gập

 

Hơn nữa, công nghệ này cho phép cha mẹ lưu trữ xe đẩy dễ dàng tại nhà dù cho không gian chật chội hay khi sử dụng xe đẩy trên tàu điện ngầm, trên xe buýt hoặc tại các địa điểm công cộng khác.

 

Với khả năng tự đứng sau khi gập, xe đẩy Combi cũng loại bỏ các tình trạng xe tự trôi, xe tự rơi xuống hoặc xe bị sập đột ngột. Các thao tác khi mở xe cũng dễ dàng hơn khi cha mẹ không cần phải cúi người để mở hoặc di chuyển xe đẩy.

 

Thật hiếm có một thương hiệu xe đẩy lại được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như xe đẩy em bé Combi. Giờ thì cha mẹ hãy tận hưởng ngay những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại ngay thôi.

TAGS :

xe day em be Combi
Viết bình luận