Mẹ nên mua xe đẩy đôi ở đâu để tránh hàng giả?

Hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều khiến mẹ lo lắng không biết nên mua xe đẩy đôi ở đâu. Cùng đi tìm địa chỉ uy tín trong bài viết này!

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, ngoài việc tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, công dụng của sản phẩm, khả năng hoạt động và đáp ứng được nhu cầu của bản thân, thì một việc cũng quan trọng không kém khác là chọn lựa địa chỉ mua sản phẩm chính hãng, uy tín.

Nhất là khi các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và có chỗ đứng trên thị trường thì càng dễ bị làm giả, làm nhái và trà trộn vào nhiều địa điểm bán hàng mà mẹ nghĩ rằng có thể tin tưởng.

Xe đẩy gắn liền mật thiết với trẻ

Xe đẩy gắn liền mật thiết với trẻ

Để tránh trường hợp không mong muốn như trên mẹ cần làm gì? Địa chỉ mua xe đẩy đôi ở đâu mẹ có thể tin tưởng?

Thực tế, các thương hiệu xe đẩy nổi tiếng và chiếm đa số thị trường ở nước ta đều có xuất xứ từ nước ngoài. Điều này cho thấy, con đường nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hay xách tay qua đầu mối về Việt Nam là những phương cách được sử dụng nhiều nhất để đưa sản phẩm có cơ hội đến với mẹ.

Nhưng các cách thức trên đều tiềm ẩn các nguy cơ như người bán không đủ sự tin tưởng, mẹ mua phải sản phẩm không đúng quảng cáo, không có chất lượng như mong muốn hoặc mẹ chọn nhầm địa chỉ mua xe đẩy đôi ở đâu không phải địa chỉ chính hãng.

Chẳng hạn như mẹ chọn một sản phẩm cao cấp, nhưng lại được bày bán tại vỉa hè, các khu chợ bình dân thì có an toàn và hợp lý hay không? Hoặc khi mẹ mua sản phẩm tại các siêu thị, showroom nhìn bề ngoài rất khang trang nhưng mua hàng lại không có điểm gì để mẹ chắc chắn về nguồn gốc của sản phẩm.

Xe đẩy có vai trò rất quan trọng

Xe đẩy có vai trò rất quan trọng

Nhất là với các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như xe đẩy đôi thì mẹ lại càng cần chọn lựa cẩn thận bởi đây là sản phẩm gắn liền với các hoạt động thường nhật của trẻ. Vậy mua xe đẩy đôi ở đâu để đảm bảo quyền lợi mua hàng và chất lượng sản phẩm?

Mẹ cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm nhất là tem nhãn, logo của tên sản phẩm, tên nhà sản xuất được đính kèm trên xe. Kế đó, mẹ không nên bỏ qua bước kiểm tra hay truy xuất nguồn gốc của sản phẩm qua nhãn mác đó.

Hơn nữa, mẹ cần xác định địa điểm mà mẹ định mua xe đẩy đôi ở đâu có thuộc hệ thống cửa hàng bán sản phẩm chính hãng, được ủy quyền từ thương hiệu hay nhà sản xuất không. Sẽ có rất nhiều cách để mẹ nhận biết được có phải là địa điểm bán hàng chính hãng như kiểm tra trên website hoặc hotline chính thức của nhà sản xuất.

Mẹ hãy chọn những cửa hàng uy tín để mua sản phẩm

Mẹ hãy chọn những cửa hàng uy tín để mua sản phẩm

Và một điều không thể không nhắc tới, khi mua xe đẩy đôi ở đâu đảm bảo hàng chính hãng, mẹ sẽ được hưởng các dịch vụ dành cho khách hàng mà những nơi khác không có được. Có thể kể đến như sự tư vấn về sản phẩm kỹ càng, các giấy tờ khi mua hàng cũng như giấy chứng nhận bảo hành sẽ được giao đầy đủ tận tay mẹ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo dành cho mẹ khi mua xe đẩy đôi ở đâu. Chúc mẹ sớm tìm được sản phẩm như ý muốn.

TAGS :

mua xe đẩy đôi ở đâu
Viết bình luận