Combi - Thương hiệu 65 năm chăm sóc mẹ và bé hàng đầu thế giới

Combi luôn là một cánh tay hỗ trợ đắc lực cho mọi ông bố, bà mẹ và những người chăm sóc trẻ trên toàn thế giới. Hãy cùng nhìn lại hành trình 65 năm qua của Combi trong việc nỗ lực mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi gia đình thông qua việc thấu hiểu và yêu thương để mang tới những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tốt nhất. 

Bô thiên nga của Combi ra đời với chất liệu nhựa tạo cảm giác ấm áp và tay cầm vừa vặn, chắc chắn với trẻ đã gây được nhiều sự chú ý và rất được ưa chuộng vào thời điểm đó. Điều này đã góp phần làm thay đổi rất nhiều cách các bố mẹ Nhật giáo dục trẻ trong việc ngồi bô và vệ sinh cá nhân. 

Giai đoạn này, Nhật Bản đang ở thời kỳ phát triển kinh tế rất cao. Môi trường và điều kiện sống đã thay đổi chóng mặt với sự ra đời của tivi màu, ô tô, máy lạnh. Ghế ngồi ăn Combi ra đời với ý tưởng tạo ra một không gian mà trẻ sơ sinh có thể cảm thấy an toàn, trong khi các bố mẹ vẫn vừa có thể làm việc nhà và luôn cảm thấy thoải mái khi con trong tầm mắt. 

Xe đẩy Combi Sandra ra đời đã tạo nên bước đột phá lớn trong thị trường xe đẩy ở Nhật Bản với những loại xe vốn trước đây được làm bằng mây hoặc thép nên có kích thước lớn và nặng nề. Xuất phát từ thực tế đó, Sandra ra đời với tiêu chí nhẹ hơn, thoải mái hơn đã đến được với nhiều gia đình Nhật Bản và làm cho chuyến đi chơi gia đình trở nên thú vị và dễ chịu hơn. 

Năm 2022 - Thương hiệu Combi tròn 65 năm tuổi. Những công nghệ ưu việt hướng về cuộc sống, hướng về sự bao bọc, che chở và nâng niu trẻ nhỏ vẫn đang được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Các tinh hoa công nghệ của Combi phải kể đến:

- Công nghệ Eggshock: Loại vật liệu có khả năng hấp thu, phân tán lực giúp bảo vệ bé toàn diện. Sự ứng dụng công nghệ Eggshock trên xe đẩy, ghế ô tô và nôi đa năng của Combi đã tạo nên ưu thế vượt trội về tính an toàn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. 

- Thao tác dễ dàng chỉ bằng một tay: Các sản phẩm của Combi không chỉ hướng đến tính an toàn cho bé còn thể hiện sự tiện lợi cho người chăm sóc trẻ. Do đó, các thao tác nhanh gọn chỉ với một tay đều được tích hợp tối đa trong nhiều sản phẩm.

- Chất liệu thoáng khí, mềm mại, sản phẩm tạo không gian thoải mái cho trẻ: Combi luôn chú trọng tới chất liệu phù hợp dành cho trẻ. Với đặc điểm trẻ nhỏ có làn da mẫn cảm, thân nhiệt thường cao, chưa thể tự điều hòa thân nhiệt như người lớn... mọi sản phẩm của Combi đều có khả năng thấm hút tốt, thông thoáng và tránh hầm bí cho trẻ. Trong đó, đặc biệt đệm Dacco không chỉ có khả năng định hình, chống mỏi lưng, tạo đường thở tối ưu cho trẻ còn là có thể thấm nước, hút ẩm siêu nhanh. 

- Tạo môi trường an toàn, dễ chịu cho trẻ: Giấc ngủ đối với trẻ sơ sinh rất quan trọng. Những yếu tố về nhiệt độ, ánh sáng, tiếng ồn sẽ ảnh hưởng lớn tới giấc ngủ của trẻ. Do đó, các sản phẩm Combi thường chú trọng đến việc tạo môi trường an toàn, dễ chịu cho trẻ như màn chụp có khả năng chắn sáng tối ưu, chống thấm nước, chống tia UV, ngăn ngừa phấn hoa, khói bụi... giúp trẻ lúc nào cũng được bao bọc trong môi trường tối ưu để phát triển thoải mái. 

Đến nay, sau 65 năm, Combi tự hào luôn hiện diện trong những cột mốc đầu đời quan trọng của nhiều em bé trên khắp thế giới. Các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và cải tiến sản phẩm luôn dựa trên tinh thần của Combi, đó là sự tỉ mỉ, tinh tế để mang tới những công nghệ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất cho những người tham gia vào công việc chăm sóc trẻ nhỏ. 

Combi sẽ tiếp tục và mãi là cánh tay hữu ích cho ba mẹ trong công việc này và kiên trì theo đuổi mục tiêu tạo ra một xã hội nơi việc nuôi dạy trẻ luôn là một niềm vui và sự hạnh phúc. 

TAGS :

Combi công nghệ EggShock EggShock Combi mẹ và bé Nhật Bản thương hiệu Combi xe đẩy Combi xe đẩy trẻ em
Viết bình luận