Những sự thật thú vị về Hello Kitty

 

Hello Kitty là người bạn thân thiết của các cô gái nhỏ, là món quà gắn bó với tuổi thơ bao người. Hôm nay, các Mẹ và Bé cùng Combi khám phá những điều thú vị của người bạn đáng yêu này nhé!

Bạn ấy đã 46 tuổi. Vâng ạ, chính xác ngày sinh của bạn ấy là 1/11/1970 đấy.

 Bạn ấy KHÔNG phải là một cô mèo mà là một CÔ BÉ

Mẹ có ngạc nhiên không? 40 năm qua, cả thế giới vẫn hiểu lầm Hello Kitty là một chú mèo nhưng thực ra bạn ấy là một bé gái đấy;) Công ty Sanrio - "ngôi nhà" của Kitty cho biết thực tế Hello Kitty được lấy nguyên mẫu từ Kitty là một bé gái học lớp 3, sống ở ngoại ô thành phố London (Anh), có một người chị em song sinh, nhà Kitty có nuôi một chú mèo nhỏ tên là Charmmy Kitty. Bí mật này đã được công bố vào dịp sinh nhật lần thứ 40 của Hello Kitty đấy ;)

  do Kitty KHÔNG CÓ MIỆNG

Để giải đáp câu hỏi này, "mẹ đẻ" của Hello Kitty - Yuko Shimizu đã lý giải rằng, việc không vẽ miệng cho Kitty là để những người nhìn vào khuôn mặt cô mèo (à phải gọi là cô bé chứ) có thể tưởng tượng khuôn miệng theo tâm trạng của họ khi đó.
Kitty trông sẽ hạnh phúc nếu như người nhìn vào nó lúc đó có tâm trạng vui vẻ, ngược lại, khi cảm thấy buồn khổ, khuôn mặt dễ thương của Kitty sẽ như chia sẻ, giúp vơi bớt phần nào nỗi buồn đó. Do đó, Yuko Shimizu đã không để cho cô bé gắn liền với trạng thái cảm xúc cố định nào.

 Kitty đã BAY VÀO VŨ TRỤ

Cũng nhân dịp kỷ niệm Hello Kitty tròn 40 tuổi, người ta đã làm một Hello Kitty nhồi bông cao 4cm để đưa lên vệ tinh Hodoyoshi-3. Trên vệ tinh này, Hello Kitty sẽ ngồi nhìn ngắm trái đất qua một ô cửa kính. Thật tuyệt phải không nào?
 

 

 

 Hello Kitty - biểu tượng DỄ THƯƠNG toàn cầu

Hơn 50,000 mặt hàng đã được gắn với hình ảnh cô bé dễ thương này. Và chắc chắn rằng, bất kỳ bé gái nào cũng sẽ vô cùng yêu thích hình ảnh của Hello Kitty. Vậy mẹ còn chần chừ gì nữa mà không "rước" một trong các em Kitty xinh đẹp dưới đây của Combi về cho Bé nhỉ ;)

🏩     https://goo.gl/gzbLKa
📞     0925678678 
     Combi https://goo.gl/XJjo3M

TAGS :

Viết bình luận