Có xe đẩy trẻ em sinh đôi nào dưới 10kg không các mẹ?

Mẹ muốn chọn xe đẩy trẻ em sinh đôi có cân nặng vừa phải, mà thấy trên thị trường khó có sản phẩm dưới 10kg. Cùng đi tìm ngay bây giờ nhé!

 

Các xe đẩy trên thị trường có hai dòng mà cha mẹ thường thấy nhất là xe đẩy đơn và xe đẩy đôi. Bên cạnh đó, còn có những dòng xe đẩy với các đặc điểm và công dụng được chia theo các tiêu chí riêng, phù hợp với các thị trường khác nhau về khí hậu, về tính năng.

 

Với các gia đình có con em sinh đôi, cha mẹ có khá nhiều sự lựa chọn khi mua xe đẩy cho bé. Cha mẹ có thể sắm cho từng bé một chiếc xe đẩy riêng hoặc cũng có thể sắm xe đẩy trẻ em sinh đôi cho bé tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn.

Sản phẩm còn được trang bị đầy đủ các chi tiết đảm bảo an toàn

Xe đẩy trẻ em sinh đôi Combi Spazio Duo dưới 10kg

Mỗi sự lựa chọn sẽ có những điểm mà cha mẹ cần chú ý và cân nhắc. Mẹ chọn xe đẩy trẻ em sinh đôi cho bé nên nắm được những gì?

 

Quan sát bằng mắt thường, cha mẹ đều có thể dễ dàng nhận ra, xe đẩy đôi sẽ có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn so với các dòng xe đẩy đơn. Thực tế, đặc điểm này cũng là một trong những rào cản khiến cha mẹ nghĩ rằng, sử dụng xe đẩy đôi sẽ khó khăn và bất tiện hơn so với sử dụng xe đẩy đơn.

 

Thêm nữa, việc trọng lượng của xe đẩy đôi đa phần trên 10kg khiến công sức của cha mẹ khi di chuyển, mang vác sản phẩm này không được dễ dàng như mong muốn.

 

Tuy vậy, có một ưu điểm mà xe đẩy trẻ em sinh đôi chắc chắn ghi điểm hơn trong mắt cha mẹ. Đó là khi sử dụng sản phẩm này, cha mẹ sẽ nắm bắt, quan sát và theo dõi trẻ thuận lợi hơn so với xe đẩy đơn.

Sản phẩm còn được trang bị đầy đủ các chi tiết đảm bảo an toàn

Sản phẩm còn được trang bị đầy đủ các chi tiết đảm bảo an toàn

Với việc chỉ sử dụng một xe đẩy cho cả hai bé cùng một lúc, cha mẹ chỉ cần một người điều khiển, đẩy xe thay vì hai người như khi sử dụng xe đẩy đơn. Thêm nữa, mong muốn của cha mẹ là chọn được xe đẩy đôi có cân nặng vừa phải, không quá lớn hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu cha mẹ chọn xe đẩy đôi Combi Spazio Duo làm sự lựa chọn của mình.

 

Đây là sản phẩm xe đẩy trẻ em sinh đôi chất lượng cao đến từ thương hiệu xe đẩy số 1 Nhật Bản – Combi, cha mẹ có thể an tâm tuyệt đối khi chọn Combi Spazio Duo là người bạn đồng hành với trẻ.

 

Đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn của sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Combi Spazio Duo còn tạo ấn tượng mạnh bởi sở hữu trọng lượng lý tưởng cùng nhiều đặc điểm tiện lợi cho cha mẹ khi sử dụng.

Xe có khả năng tự đứng sau khi gập

Xe có khả năng tự đứng sau khi gập

Sở hữu bộ khung xe được làm từ chất liệu vừa bền vừa nhẹ là hợp kim nhôm cao cấp trong ngành công nghiệp máy bay, xe đẩy trẻ em sinh đôi Combi Spazio Duo có cân nặng chỉ 9,9kg, rất thuận lợi cho cha mẹ mỗi khi đẩy xe hay di chuyển.

 

Thêm nữa, Combi Spazio Duo còn sở hữu đặc điểm xe tự đứng sau khi gập giúp cha mẹ rảnh tay làm những công việc khác hoặc tiết kiệm công sức khi thao tác với xe. Cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về xe đẩy trẻ em sinh đôi hiện đại này hãy truy cập: http://mamanbebe.com.vn/xe-day-doi-combi-spazio-duo/p394.html ngay nhé.     

TAGS :

xe đẩy trẻ em sinh đôi
Viết bình luận