Có xe đẩy trẻ em 2 chiều nào sở hữu quai xách tiện lợi không?

Mẹ muốn chọn xe đẩy trẻ em 2 chiều có quai xách thuận tiện trong việc mang vác, di chuyển? Hãy cùng đi tìm chiếc xe này ngay bây giờ nhé!

Mẹ biết vai trò quan trọng của xe đẩy đối với trẻ là không thể thay thế nên lựa chọn rất kỹ càng từ thương hiệu cho đến đặc điểm cụ thể của các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Xem thêm : Xe đẩy trẻ em du lịch có cần chống gù cho trẻ không?

Nếu mẹ muốn có được một sản phẩm vừa tốt vừa bền, vừa thoải mái cho trẻ sử dụng vừa đáp ứng được mong muốn của bản thân thì việc làm trên là hết sức cần thiết.

Xe đẩy trẻ em 2 chiều nào có cả quai xách?

Xe đẩy trẻ em 2 chiều nào có cả quai xách?

Có nhiều mẹ chọn xe đẩy trẻ em 2 chiều làm tiêu chí chọn xe đẩy. Nhưng tốt hơn nữa là kèm theo cả quai xách. Tìm xe đẩy này có khó không?

Thực tế, các mẹ đều biết rằng, xe đẩy có chi tiết càng cao, được trang bị toàn bộ những bộ phận hay đặc điểm càng cụ thể bao nhiêu thì càng dễ dàng cho người sử dụng khi dùng sản phẩm.

Do đó, không quá bất ngờ khi nhiều mẹ đặt ra tiêu chuẩn cụ thể đối với xe đẩy dành cho bé phải là xe đẩy trẻ em 2 chiều. Và hơn nữa, sản phẩm này còn cần sở hữu quai xách tiện lợi cho mẹ dễ dàng di chuyển, mang vác thì thật là một điều quá tuyệt vời.

Thông thường, các xe đẩy sẽ chỉ có thể đẩy hoặc điều khiến với một tư thế là đằng sau lưng bé. Tư thế này vừa có lợi mà vừa có điểm chưa thuận tiện hoàn toàn cho mẹ nhất là trong trường hợp cần quan sát bé khi bé khóc hoặc khi bé đang quấy.

Combi Mechacal Handy 2 cas là một trong những sản phẩm như vậy

Combi Mechacal Handy 2 cas là một trong những sản phẩm như vậy

Nếu mẹ chọn một chiếc xe đẩy cao cấp thì những hạn chế trên sẽ được khắc phục. Với xe đẩy này, mẹ có hai hướng để điều khiển xe là đối diện mặt bé và từ sau lưng bé.

Trong trường hợp mẹ muốn trẻ được quan sát và ngắm nhìn quang cảnh xung quanh, mẹ có thể đẩy xe theo cách truyền thống là từ sau lưng bé. Còn trong trường hợp bé quấy khóc khi tới một môi trường mới xa lạ thì chắc chắn, tư thế đẩy xe khi đối diện với bé sẽ giúp bé vượt qua sự bỡ ngỡ dễ dàng hơn, cha mẹ dỗ dành trẻ thuận lợi hơn vì bé sẽ nhìn thấy khuôn mặt thân thuộc của cha mẹ.

Thêm nữa, một trong những nhược điểm của xe đẩy mà cha mẹ nào cũng có thể dễ dàng nhận ra là cồng kềnh, kích thước lớn, gây khó khăn khi di chuyển. Vì vậy, những phụ kiện như quai xách là ước mong của mỗi cha mẹ khi sử dụng xe đẩy. Nhờ có quai xách, cha mẹ có thể một tay bế bé, một tay giữ xe một cách thuận tiện.

Combi Mechacal Handy 4 cas cũng là một lựa chọn khác cho mẹ

Combi Mechacal Handy 4 cas cũng là một lựa chọn khác cho mẹ

Điều tuyệt vời là trên thị trường hiện nay đã có 2 sản phẩm xe đẩy trẻ em 2 chiều có quai xách tiện lợi như mẹ mong muốn là Combi Mechacal Handy 2 cas và Combi Mechacal Handy 4 cas. Cả hai sản phẩm thuộc dòng xe đẩy điều hòa này đều tới từ thương hiệu Combi – nhà sản xuất xe đẩy số 1 Nhật Bản.

Để tìm hiểu về Combi Mechacal Handy 2 cas hoặc 4 cas mẹ hãy truy cập http://mamanbebe.com.vn/xe-day-combi-nhom-a-b/c98.html hoặc liên hệ hotline 0925.678.678 của MamanBébé để được hỗ trợ về các xe đẩy trẻ em 2 chiều này nhé.  

TAGS :

xe đẩy trẻ em 2 chiều
Viết bình luận