Có xe đẩy du lịch siêu nhẹ nào chống xóc hiệu quả không?

Mẹ chọn xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé dùng trong các chuyến đi nhưng có thêm khả năng chống xóc hiệu quả thì có khó không?

Nắm bắt được nhu cầu đi du lịch của rất nhiều các gia đình hiện nay, các thương hiệu đồ dùng trẻ em hay các nhà sản xuất xe đẩy cho trẻ đã cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm hướng đến mục đích này.

>>> Có xe đẩy bé sơ sinh nào giúp mẹ vệ sinh dễ dàng không?

Đi du lịch đồng nghĩa gia đình sẽ có một khoảng thời gian di chuyển từ nơi ở đến điểm đến, cần chuẩn bị nhiều đồ dùng cần thiết cho chuyến đi, và với những đặc điểm này, cha mẹ luôn cần một chiếc xe đẩy du lịch siêu nhẹ để dễ dàng thao tác, di chuyển như đúng mong muốn.

Không những vậy, cha mẹ vẫn luôn mong muốn chọn được cho trẻ những chiếc xe thật nhẹ cân, không cồng kềnh và nhất là có thể gập gọn, không tốn diện tích dù để trong nhà hay khi đặt lên các phương tiện di chuyển như ô tô, tàu hỏa hoặc máy bay.

Xe đẩy du lịch siêu nhẹ có nhiều màu sắc cho mẹ chọn

Xe đẩy du lịch siêu nhẹ có nhiều màu sắc cho mẹ chọn

Vậy đó có phải là các yếu tố đủ để mẹ chọn lựa xe đẩy du lịch siêu nhẹ? Còn điều gì mẹ cần lưu ý khi chọn sản phẩm hay không?

Nếu cha mẹ đã dành chút thời gian để tìm hiểu về những chiếc xe đẩy du lịch hiện nay trên thị trường thì có thể nhận ra, đa số các sản phẩm đều đảm bảo tương đối hoàn chỉnh các mong muốn về mặt thiết kế, hình dáng bên ngoài của một chiếc xe đẩy du lịch đáng mơ ước của cha mẹ.

Tuy vậy, tìm hiểu kỹ hơn một chút, cha mẹ sẽ biết được rằng, những yếu tố trên chưa phải là những yếu tố quyết định để cha mẹ quyết định chọn lựa sản phẩm xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé. Vì quan trọng nhất, không gì có thể thay đổi được là công dụng mà xe đẩy mang lại cho bé.

>>> Công nghệ EggSock của xe đẩy em bé Combi, lựa chọn an toàn cho bé
>>> Tổng hợp ưu điểm tuyệt vời của xe đẩy Combi

Những tiện ích mẹ sẽ có được với Combi Mechacal Handy 2 cas

Những tiện ích mẹ sẽ có được với Combi Mechacal Handy 2 cas

Ngoài nhiệm vụ cơ bản mà mọi xe đẩy đều thực hiện được khi đưa trẻ đi chơi, đi dạo, là nơi bé có thể ngồi ăn, ngồi chơi hoặc nằm ngủ, mẹ nên đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn nữa cho xe đẩy của trẻ.

Nhất là khả năng giảm xóc hiệu quả khi đi qua các đoạn đường gập ghềnh, nhiều ổ voi, ổ gà... Sở dĩ mẹ cần đặt ra tiêu chuẩn này là vì trong giai đoạn đầu đời, sức đề kháng và khả năng bảo vệ bản thân khỏi những tác động ngoại lực mạnh của trẻ còn rất yếu.

Khi đi qua những đoạn đường không bằng phẳng hoặc khi có lực tác động, xe bị rung lắc khiến trẻ dễ bị ảnh hưởng hoặc thậm chí bị chấn thương bởi những yếu tố không mong muốn trên.

Do đó, một chiếc xe đẩy du lịch siêu nhẹ có hệ thống giảm xóc tốt sẽ là giải pháp cho trường hợp này. Nếu mẹ chọn một xe đẩy được áp dụng công nghệ EggShock – công nghệ do hãng xe đẩy số 1 Nhật Bản Combi nghiên cứu và sản xuất thành công trên xe đẩy Combi Mechacal Handy 2 cas thì không còn gì bằng.

EggShock có ở các miếng đệm phần đầu và hông của xe đẩy giúp giảm xóc hiệu quả

EggShock có ở các miếng đệm phần đầu và hông của xe đẩy giúp giảm xóc hiệu quả

Công nghệ này với nguyên lý hoạt động hấp thu, phân tán lực tác động đến xe của trẻ ra bên ngoài, bảo vệ phần đầu, phần hông của trẻ khỏi các lực nhỏ nhất không nhìn thấy bằng mắt thường.

Với EggShock, khả năng chống xóc của Combi Mechacal Handy 2 cas luôn vượt trội so với các sản phẩm xe đẩy du lịch siêu nhẹ cùng phân khúc trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, mẹ hãy truy cập: website MamanBéBé ngay nhé. Ngoài ra các mẹ có con sinh đôi có thể đọc thêm Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo, sản phẩm dành cho mẹ sinh đôi.  

TAGS :

xe đẩy du lịch siêu nhẹ
Viết bình luận