Có xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi nào cách ly khói bụi tốt không?

Khói bụi trong không khí luôn gây hại cho trẻ. Vậy có xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi nào cách ly khói bụi tốt không? Cùng đi tìm ngay nào!

Mẹ luôn mong muốn bé yêu sẽ có một sức khỏe tốt, phát triển an toàn và đúng chuẩn theo từng ngày. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi những yếu tố có hại hay tiêu cực cho trẻ sẽ bị mẹ ngăn chặn và hạn chế tối đa cơ hội tiếp xúc với trẻ.

Đó có thể là những yếu tố từ môi trường như tia cực tím trong ánh nắng, khói bụi trong không khí hay các yếu tố do con người gây ra như khói thuốc lá, chất cồn trong bia rượu...

Xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi cách ly khói bụi

Xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi cách ly khói bụi

Vậy làm thế nào để mẹ chọn được xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi mà có thể cách ly khói bụi thật tốt? Có điều gì mẹ cần chú ý hay không?

Tại các đô thị, với sự gia tăng không ngừng của các loại phương tiện giao thông cá nhân như xe máy, ô tô... cùng hiệu ứng đô thị hóa ngày càng tăng cao, không khó để có thể nhận ra, môi trường tại đây luôn có chất lượng không tốt bằng các khu vực khác.

Và cũng chính những yếu tố trên là tác nhân gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe của cư dân đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Có thể kể tên một trong số những mối nguy hiểm lớn nhất chính là khói bụi trong không khí.

Thêm nữa, với đặc điểm khí hậu ở nước ta, sự phân chia mùa trong năm với mùa hè có nhiệt độ cao, cộng thêm chất liệu được sử dụng rất nhiều tại đô thị là bê tông có tính chất hấp thu và tỏa nhiệt vào không khí lại khiến môi trường xung quanh nhất là các khu vực thấp, gần mặt đường hoặc các bờ tường của nhà ở luôn nóng hơn so với bình thường.

>>> Xe đẩy em bé Combi, lựa chọn hoàn hảo cho trẻ từ sơ sinh
>>> Các bước vệ sinh xe đẩy Combi chuẩn cho mẹ khi hè tới

Dòng xe đẩy điều hòa của Combi rất thích hợp cho mẹ lựa chọn

Dòng xe đẩy điều hòa của Combi rất thích hợp cho mẹ lựa chọn

Vì những lý do trên, vì một môi trường an toàn và lành mạnh cho trẻ phát triển mà việc chọn lựa xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi rất quan trọng yếu tố cách ly khói bụi, hơi nóng từ mặt đường.

Để làm được điều này, cha mẹ nên tìm hiểu thật kỹ và chú ý tới đặc điệm chiều cao của xe đẩy dành cho bé. Xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi có chiều cao lý tưởng để việc cách ly khói bụi, giảm hơi nóng phả lên từ mặt đường là 55cm.

Như mẹ đã biết, ở các khu vực trên cao, không khí luôn có ít vi khuẩn, khói bụi và mức độ bức xạ nhiệt hay hơi nóng luôn thấp hơn. Do vậy, những chiếc xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi có chiều cao tốt sẽ làm nhiệm vụ cách ly khói bụi và hơi nóng hiệu quả hơn so với các xe đẩy có chiều cao thấp.

Mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này

Mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này

Nếu mẹ đang băn khoăn chưa biết chọn xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi nào, MamanBébé gợi ý cho mẹ dòng xe đẩy điều hòa chất lượng cao tới từ thương hiệu xe đẩy số 1 Nhật Bản Combi là Combi Mechacal Handy 2 cas và Combi Mechacal Handy 4 cas.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 55cm, hai chiếc xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi trên hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu cách ly khói bụi hay hơi nóng từ mặt đường nhựa trong mùa hè dành cho trẻ. Và còn rất nhiều điều đang chờ mẹ khám phá về dòng sản phẩm này tại: website MamanBéBé nhé.  

TAGS :

xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi
Viết bình luận