Có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay hay không?

Mẹ muốn cho trẻ đi du lịch cùng gia đình nhưng có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay hay không? Cùng đi tìm lời giải ngay nào!

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không thể thiếu ít nhất một chiếc xe đẩy trong tủ đồ của mình. Cha mẹ đều biết vai trò và vị trí của xe đẩy đối với các hoạt động thường ngày của trẻ.

Hầu hết các hoạt động như ăn, ngủ, nghỉ, chơi, di chuyển... của trẻ đều có thể thực hiện với xe đẩy. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi xe đẩy là vật dụng xuất hiện gần như nhiều nhất bên cạnh trẻ.

Đi du lịch là nhu cầu thường xuyên của nhiều gia đình hiện nay

Đi du lịch là nhu cầu thường xuyên của nhiều gia đình hiện nay

Nhưng có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay hay không là thắc mắc của rất nhiều cha mẹ nhất là những gia đình có thói quen đi du lịch.

Không giống với các hoạt động vui chơi như đi dạo, đi picnic hay đi cắm trại, khi gia đình đi du lịch thường là sẽ di chuyển tới những địa điểm cách xa nơi ở. Chính vì vậy, cha mẹ luôn cần tính toán thật kỹ trong việc lựa chọn các đồ dùng mang theo và sắp xếp chúng sao cho hợp lý nhất.

Với các gia đình có con nhỏ thì việc này lại càng quan trọng nhất là khi đồ dùng của trẻ không chỉ có kích thước nhỏ, kích thước bình thường mà còn có kích thước lớn như xe đẩy. Thêm nữa, cân nặng của những đồ vật như vậy cũng cần chú ý thêm để tránh trường hợp quá cân, khó di chuyển nhất là khi có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay cùng gia đình đi du lịch theo đường hàng không.

>>> Vì sao xe đẩy em bé Combi dùng được cả 4 mùa?
>>> Tiện lợi và an toàn khi du lịch với xe đẩy Combi 4 mùa

 

Xe đẩy luôn gắn liền với các hoạt động của trẻ

Xe đẩy luôn gắn liền với các hoạt động của trẻ

Chắc chắn rằng, cha mẹ không thể bỏ lại xe đẩy tại nhà khi đưa bé đi du lịch. Vì mặc dù là một đồ dùng gần như cồng kềnh, trọng lượng nặng nhất nhưng trẻ gần như không thể thiếu đồ dùng này.

Vậy có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay hay không và mang bằng cách nào? Cha mẹ cần lựa chọn ra sao để hợp lý? Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe đẩy siêu nhẹ, nhỏ gọn được ra đời bởi các thương hiệu đồ dùng trẻ em uy tín.

Sở dĩ có điều này vì các hãng đã rất nhạy bén, nắm bắt được xu hướng cũng như những khó khăn của cha mẹ khi mang xe đẩy đi du lịch cùng bé. Đặc điểm của dòng xe đẩy du lịch là nhỏ, gọn, nhẹ hơn so với các dòng xe đẩy khác trên thị trường. Nhờ vậy, cha mẹ có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay có thể lựa chọn cho trẻ một chiếc xe đẩy du lịch để giải quyết khó khăn.

Có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay hay không?

Có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay hay không?

Ngoài ra, tùy từng hãng hàng không, tùy từng quốc gia... đều có những quy định dành riêng cho các vật có kích thước lớn như xe đẩy. Để nắm rõ có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay hay không, cha mẹ nên liên hệ với các hãng hàng không trước khi khởi hành để biết câu trả lời chính xác nhất.

Có thể, với các xe đẩy kích thước lớn, cha mẹ sẽ cần mua thêm hành lý ký gửi để vận chuyển sản phẩm này. Chúc cha mẹ sẽ có câu trả lời cho câu hỏi có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay thật sớm và có những chuyến du lịch tuyệt vời cùng bé yêu nhé.   

TAGS :

có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay
Viết bình luận