Chọn như thế nào khi mua xe đẩy cho bé trên thị trường

Mẹ muốn mua xe đẩy cho bé nhưng chưa biết nên chọn ra sao để phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng? Cùng MamanBébé đi tìm lời giải nào!

 

Cha mẹ nghĩ tới việc mua xe đẩy cho bé có khi từ sớm, có khi lại để tới gần ngày sinh của bé. Điều quan trọng không phải là mua sớm hay mua muộn mà chất lượng và công dụng của xe đẩy mang lại cho bé trong quá trình sử dụng.

 

Nắm bắt được vai trò và vị trí quan trọng của xe đẩy, nhiều cha mẹ đã tìm hiểu hết sức kỹ lưỡng và cẩn thận để chọn ra sản phẩm ưng ý, xứng đáng là người bạn đồng hành cùng trẻ trong bước đường trưởng thành.

Mua xe đẩy cho bé như nào khi vai trò của sản phẩm này rất lớn

Mua xe đẩy cho bé như nào khi vai trò của sản phẩm này rất lớn

Vậy điều gì hay yếu tố nào thường được cha mẹ chú ý nhất khi chọn mua xe đẩy cho bé? Liệu rằng xe đẩy trên thị trường có khác nhau nhiều không?

 

Giống như khi mua một sản phẩm gắn liền trực tiếp với các hoạt động thường nhật, mức độ sử dụng thường xuyên, khi tìm hiểu về xe đẩy, chắc chắn cha mẹ nên dành thời gian để nắm được những thông tin quan trọng và cần thiết của sản phẩm.

 

Từ đó, có sự so sánh, chọn lựa các sản phẩm đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của bé và bản thân rồi mới tiến hành mua xe đẩy cho bé. Mẹ đừng quên tham khảo thông tin tại nhiều nguồn uy tín khác nhau để có cái nhìn đa chiều, dễ hiểu hơn về các sản phẩm.

 

Thực tế cho thấy, tâm lý mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn ưa chuộng rất nhiều các sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài vì nhiều lý do. Và với xe đẩy trẻ em cũng không ngoại lệ. Trên thị trường nước ta hiện nay, các thương hiệu nước ngoài như Combi, Aprica... chiếm thị phần rất lớn và tạo được sự tin tưởng với các mẹ bỉm sữa.

Các yếu tố về đặc điểm, công dụng cần được chú ý tới

Các yếu tố về đặc điểm, công dụng cần được chú ý tới

Ngoài yếu tố thương hiệu nước ngoài thì cha mẹ khi mua xe đẩy cho bé đương nhiên chú ý nhiều nhất tới đặc điểm, tính năng và công dụng của sản phẩm. Với tính chất là một sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, điều mà cha mẹ cần yêu cầu với mọi xe đẩy cho bé là yếu tố an toàn.

 

Cha mẹ chỉ nên chọn các sản phẩm đảm bảo đầy đủ những đặc điểm an toàn từ chất liệu, các bộ phận, các chi tiết và phụ kiện đi kèm xe. Hơn nữa, cần đặc biệt chú ý tới khung xe, lưng ghế xe, màn chụp – là những đặc điểm quan trọng nhất và có công dụng ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ.

 

Bên cạnh đó, chọn lựa địa điểm mua xe đẩy cho bé cũng không được xem nhẹ bởi hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn cùng hàng chính hãng diễn ra khá phổ biến với nhiều chiêu thức.

Mẹ hãy chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng

Mẹ hãy chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng

Cha mẹ chỉ nên mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng, được ủy quyền và thuộc hệ thống phân phối được công khai trên website, tổng đài của nhà sản xuất. Và đừng quên kiểm tra đầy đủ giấy tờ về sản phẩm cũng như giấy chứng nhận bảo hành trước khi rời cửa hàng mua xe đẩy cho bé.

 

Mong rằng với những thông tin trên, cha mẹ đã có thể dễ dàng hơn khi kiếm tìm, chọn lựa và mang về nhà sản phẩm xe đẩy đúng như ước mong bấy lâu nay và việc mua xe đẩy cho bé giờ đây hoàn toàn nằm trong bàn tay cha mẹ.      

TAGS :

mua xe đẩy cho bé
Viết bình luận