Cha mẹ nên mua xe đẩy nào cho bé sơ sinh?

 

Xe đẩy cho trẻ sơ sinh nào tốt? Cha mẹ nên mua xe đẩy nào cho bé sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng? Cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này.

 

Trẻ sơ sinh luôn cần được bao bọc, bảo vệ an toàn vì sức đề kháng còn nhiều hạn chế. Trẻ dễ bị chấn thương khi gặp phải các lực tác động từ bên ngoài dù tưởng chừng là rất nhỏ. Nhất là ở các vùng quan trọng như vùng đầu, vùng hông...

 

Chính vì như vậy, tầm quan trọng khi chọn lựa các sản phẩm có tính bảo vệ, che chở cho trẻ sử dụng lại càng cần được nâng cao. Xe đẩy là một trong những đồ dùng mà trẻ thường xuyên sử dụng nhất và không thể thiếu trong tủ đồ của trẻ.

Cha mẹ nên mua xe đẩy nào cho bé sơ sinh?

Cha mẹ nên mua xe đẩy nào cho bé sơ sinh?

 

Cha mẹ cần lựa chọn các xe đẩy của những thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và sở hữu các đặc điểm tiêu chuẩn an toàn dành cho xe đẩy cho trẻ sơ sinh.

 

Các yếu tố mà xe đẩy cho bé sơ sinh cần có

Khả năng chống và giảm shock tốt

 

Khi lướt trên các địa hình khác nhau, đặc biệt là các địa hình không bằng phẳng, xe đẩy cần được trang bị hệ thống giảm shock thật tốt. Rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, mối nguy hại do các ngoại lực sinh ra và tác động lên đệm ngồi, đệm nằm trên xe đẩy của bé không thể đo đạc chính xác bằng mắt thường.

 

Công nghệ giảm xóc hiện đại nhất hiện nay và được các chuyên gia khuyên dùng cho mọi xe đẩy trẻ sơ sinh là công nghệ EggShock – một sáng chế của thương hiệu đồ dùng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Combi kết hợp cùng các nhà khoa học Nhật Bản tạo ra.

Trẻ sơ sinh cần xe đẩy có khả năng chống xóc và màn chụp chống nắng hiệu quả

Trẻ sơ sinh cần xe đẩy có khả năng chống xóc và màn chụp chống nắng hiệu quả

 

Khả năng chống nắng, chống tia UV

Cho trẻ nằm xe đẩy và đi dạo, đi công viên, đi du lịch... là những hoạt động thường xuyên mà cha mẹ rất hay làm. Điều này cũng cho thấy, tần suất bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là khác nhiều.

 

Cơ thể trẻ rất cần ánh nắng mặt trời để tổng hợp và chuyển hóa vitamin D, giúp xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Vậy nhưng, biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng khiến ánh nắng mặt trời chứa đựng những nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho trẻ.

 

Vì thế, cha mẹ nên mua xe đẩy nào cho bé có màn chụp kích thước rộng, nhiều nấc điều chỉnh độ ngả và nhất là có khả năng chống nắng, chống tia UV hiệu quả như xe đẩy Combi có khả năng chống ti UV lên tới 99%.

Đệm sơ sinh Dacco giúp phòng phống cong vẹo cột sống

Đệm sơ sinh Dacco giúp phòng phống cong vẹo cột sống

 

Khả năng chống cong vẹo cột sống và gù lưng

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng biết đến hai tật về xương thường gặp nhất ở trẻ nhỏ trên đây. Đó là các tật ảnh hưởng rất lớn tới dáng đi, thẩm mỹ và sinh hoạt thường nhật của trẻ.

 

Một trong những nguyên nhân khiến trẻ mắc chứng cong vẹo cột sống và gù lưng là nằm, ngồi không đúng cách. Lưng ghế xe đẩy lại là một trong những nơi trẻ thường xuyên nằm, ngồi nhất. Vậy nên, sự cần thiết của một chiếc xe đẩy có thiết kế lưng ghế chống gù lưng và đệm ghế chống cong vẹo cột sống là không thể xem nhẹ.

 

Cha mẹ nên mua xe đẩy nào cho bé sơ sinh có đầy đủ các đặc điểm trên. Nếu cha mẹ còn đang phân vân chưa biết chọn xe đẩy nào thì hãy tham khảo ngay tại đây nhé.           

TAGS :

nên mua xe đẩy nào cho bé
Viết bình luận