Tất tần tật thông tin mẹ cần biết về ghế ô tô cho bé

Mẹ nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé sử dụng? Mẹ mới tìm hiểu ghế ô tô cho bé nên còn rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp về sản phẩm này? Cùng Combi tìm lời giải ngay trong bài viết này.

 

Khi gia đình có em bé và sử dụng ô tô là phương tiện di chuyển chính thì một vật dụng bắt buộc phải có trong nhà chính là ghế ô tô cho bé. Hơn nữa, đó phải là một chiếc ghế ngồi ô tô có chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng và bảo vệ trẻ toàn diện.

>>> Mua ghế ngồi ô tô Combi cho bé ở đâu để đảm bảo chính hãng?

>>> Những sai lầm thường gặp khi sử dụng ghế ô tô trẻ em

Cha mẹ có rất nhiều các yêu cầu đặt ra với sản phẩm mình sẽ lựa chọn. Có cha mẹ thì muốn một chiếc ghế ô tô thật gọn nhẹ, thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng. Nhưng cũng có nhiều cha mẹ chọn lựa sản phẩm với các yêu cầu khắt khe hơn nhiều về đặc điểm cụ thể của sản phẩm cũng như lợi ích mà bản thân sẽ nhận được khi sử dụng ghế.

Nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé?

Nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé?

Vậy làm thế nào để mẹ biết được nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé? Có cách nào để mẹ chọn được sản phẩm mơ ước đúng nhu cầu và mong muốn?

 

Các tiêu chí chọn lựa

  • Phù hợp với cân nặng và độ tuổi của trẻ
  • Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn
  • Sở hữu các đặc điểm và công dụng tốt nhất
  • Mang đến cảm giác thoải mái và thuận tiện khi sử dụng

Ghế ô tô đạt tiêu chuẩn chất lượng cho bé sử dụng

Ghế ô tô đạt tiêu chuẩn chất lượng cho bé sử dụng

Lắp đặt ghế ô tô

Nhiều cha mẹ cảm thấy ái ngại và luôn thấy khó khăn khi lắp ghế ô tô của trẻ vào ghế ô tô của xe. Nhiều cha mẹ phản hồi lý do dẫn đến điều này là: ghế ô tô quá nặng, cồng kềnh, nhiều bước lắp đặt ghế và cha mẹ không thể nhớ được hết do mới sử dụng...

 

Chính vì những nguyên nhân trên mà cha mẹ nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé có sở hữu các đặc điểm giúp cha mẹ dễ dàng trong việc lắp đặt như:

  • Có hướng dẫn lắp đặt dễ hiểu ngay trên sản phẩm
  • Đường viền ghế có độ rộng vừa phải, tạo sự chắc chắn khi bám hoặc cầm nắm
  • Chân ghế và viền ghế được làm từ chất liệu chống trơn trượt
  • Các mấu nối, chốt đai an toàn được thiết kế đơn giản, dễ thao tác
  • Các nút bấm điều chỉnh chế độ được đặt ở vị trí thuận lợi

Cha mẹ dễ dàng lắp đặt ghế với các bước hướng dẫn cụ thể

Cha mẹ dễ dàng lắp đặt ghế với các bước hướng dẫn cụ thể

Thực tế, các hãng sản xuất ghế ô tô cho bé cũng nhận thấy những vướng mắc của cha mẹ trong việc lắp đặt ghế trước khi sử dụng. Và đây cũng là lý do các hãng thường đính kèm hướng dẫn lắp đặt và sử dụng với những bước cụ thể ngay trong bao bì ghế ô tô cho bé.

 

Ngoài ra, cha mẹ hoàn toàn có thể tham khảo cũng như xem cách lắp ghế ô tô sao cho đúng chuẩn nhất qua các kênh truyền thông của thương hiệu như Youtube chính thức, Facebook chính thức... hoặc phản hồi lại nhà sản xuất qua các kênh chăm sóc khách hàng.

 

Giờ thì việc  có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với cha mẹ. Hy vọng rằng sản phẩm mà cha mẹ đã chọn lựa sẽ đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của cha mẹ.

TAGS :