Cha mẹ có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé trực tiếp tại cửa hàng?

Mua trên mạng, mua online đang dần trở thành thói quen của rất nhiều bậc cha mẹ vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Vậy có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé theo cách này? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ với Combi nhé!

 

Mua hàng trên mạng với rất nhiều cách thức khác nhau đang trở thành xu thế và thực sự có rất nhiều người tiêu dùng chọn các kênh mua sắm online là cách mua sắm chính.

Xem thêm : Tất tần tật thông tin mẹ cần biết về ghế ô tô cho bé

Đặc biệt là với những người tiêu dùng bận rộn với các công việc khác nhau, không có nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm cũng như cất công ra cửa hàng xem trực tiếp sản phẩm.

Cha mẹ có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé ở cửa hàng?

Cha mẹ có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé ở cửa hàng?

Cách mua hàng qua mạng cũng được nhiều cha mẹ áp dụng khi mua đồ dùng sinh hoạt trong gia đình và cho bé. Vậy cha mẹ có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé cũng theo cách này?

 

Những địa chỉ mua hàng trên mạng mà cha mẹ thường truy cập và mua hàng nhiều nhất là các trang web thương mại điện tử, các trang bán hàng online của nhà sản xuất... Và không thể không nhắc tới các trang bán hàng trên Facebook do cá nhân tự lập ra hoặc do các thương hiệu khai thác.

 

Thực tế, cha mẹ chọn cách mua hàng trên mạng cũng có những rủi ro tiềm ẩn ngoài các lợi ích đã nhìn thấy rõ ràng. Cũng giống như cách mua hàng trực tiếp, mua hàng online cũng có thể mua phải hàng giả, hàng nhái nếu mẹ chọn nhầm kênh mua hàng không đảm bảo.

 

Khi mua hàng trực tiếp, việc tận mắt được nhìn thấy và sờ tận tay sản phẩm nhiều khi cũng không giúp mẹ chắc chắn về nguồn gốc, xuất xứ hay chất lượng của sản phẩm một cách chính xác nhất.

>>>> Mua ghế ngồi ô tô Combi cho bé ở đâu để đảm bảo chính hãng

Mua ghế ở cửa hàng mang lại nhiều lợi ích

Mua ghế ở cửa hàng mang lại nhiều lợi ích

Vậy khi mua hàng trên mạng, chỉ bằng cách nhìn những hình ảnh do người bán hoặc đơn vị kinh doanh đăng tải, thì nguy cơ mua phải sản phẩm mình không mong muốn lại càng cao.

 

Điều này hết sức nguy hiểm với một sản phẩm có nhiệm vụ bảo vệ tính mạng trẻ an toàn trên đường đi như ghế ngồi ô tô. Thêm vào đó, các chuyên gia đều khuyến cáo cha mẹ nên trực tiếp đến hệ thống showroom chính hãng của nhà sản xuất để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

 

Từ đó, cha mẹ có thể đưa ra so sánh và quyết định sản phẩm nào phù hợp với bé nhà mình. Và hơn hết, khi tới với hệ thông showroom chính hãng, nhân viên tư vấn sẽ giúp cha mẹ hình dung cụ thể về các bước lắp đặt ghế sao cho chính xác nhất – một yếu tố rất quan trọng và cực kỳ cần thiết nếu muốn ghế ngồi ô tô phát huy hết hiệu quả bảo vệ trẻ như mong muốn.

Mua hàng ở cửa hàng cha mẹ sẽ được nhân viên hướng dẫn các bước lắp ghế chuẩn xác

Mua hàng ở cửa hàng cha mẹ sẽ được nhân viên hướng dẫn các bước lắp ghế chuẩn xác

Cuối cùng, mọi thắc mắc của cha mẹ cũng sẽ được nhân viên giải đáp ngay tại chỗ thay vì cha mẹ phải đợi chờ sự phản hồi của người bán hoặc của thương hiệu. Việc được hỗ trợ một cách chủ động và nhanh chóng như khi mua hàng trực tiếp sẽ khiến cha mẹ cảm thấy an tâm hơn bao giờ hết.

 

Tầm quan trọng của ghế ô tô với trẻ khiến việc chọn lựa địa điểm mua sản phẩm cần được chú trọng. Có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé trên các kênh online chắc chắn cha mẹ đã có quyết định của bản thân rồi phải không? Chúc cha mẹ sẽ có lựa chọn sáng suốt và hài lòng với sản phẩm mình đã chọn.    

>>>> Những sai lầm thường gặp khi sử dụng ghế ô tô trẻ em

TAGS :