Ty ngậm chống hằn size M màu cam Combi

Tình Trạng:  Còn hàng
99.000₫

Ty ngậm size M dùng cho Bé từ 3-10 tháng tuổi.
Ty ngậm size L dùng cho Bé từ 8-18 tháng tuổi.

Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan.

TAGS :

1. Ty ngậm Combi có thiết kế thông minh giúp Bé yêu ngậm ty, cầm nắm cả ngày mà không hề bị hằn vết hay bị đau. Vì thế, ngay cả khi đi ngủ, ty ngậm Combi vẫn là người bạn lý tưởng để bé an tâm và ngủ thật sâu giấc.
2. Sản phẩm là kết quả hợp tác nghiên cứu giữa Combi và các Nha sỹ - chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản để thiết kế nên ty ngậm hỗ trợ sự phát triển răng lợi của trẻ. Mẹ hoàn toàn yên tâm, không lo lắng rường hợp Bé ngậm nhiều ty giả dễ bị mắc các tật xấu về răng miệng (răng bị chìa, miệng bị hô,...)
3. Đầu ty dốc nghiêng, dựa trên đường cong của lưỡi. Đồng thời, đầu ty nhô cao giúp phân bố đều lực lên đầu lưỡi và vòm miệng. Vì thế, khi ngậm, núm ty sẽ nằm gọn trên đường dốc của lưỡi, giúp kích thích khả năng vận động của lưỡi và tạo cho bé cảm giác thích thú như khi được bú ty Mẹ.
4. Cổ núm ty hẹp nên ty ngậm luôn vừa vặn với khuôn miệng của Bé, cho Bé cảm giác ngậm ty thoải mái và dễ chịu nhất. Bé không cần phải cố gắng để tru môi hay đưa hàm để cảm nhận được cổ ty. Vì thế, Bé cũng tránh được tật xấu về răng miệng khi sử dụng ty ngậm. 
6. Tấm chắn ty mềm, có độ cong và ôm vừa vặn với khuôn miệng của Bé. 
7. Tấm chắn ty có các lỗ thông hơi giúp cho việc lưu thông không khí, tránh tình trạng nước bọt và dãi của trẻ chảy ra và làm ty ngậm bị dính chặt.
8. Chất liệu silicon siêu mềm, không mùi, giúp Bé luôn cảm thấy thư giãn khi ngậm ty.
9. Ty ngậm có các kích cỡ khác nhau – size M và L, đáp ứng được sự thay đổi của kích cỡ miệng khi Bé lớn qua từng tháng.
10. Họa tiết ngộ nghĩnh và đáng yêu, thích hợp cho cả Bé trai và bé gái.
11. Tuổi sử dụng:
- Ty ngậm size M dùng cho Bé từ 3 -10 tháng tuổi.
- Ty ngậm size L dùng cho Bé từ 8 -18 tháng tuổi.

 

Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn