Những gì cha mẹ cần lưu ý khi chọn ghế ngồi ô tô giá rẻ cho trẻ sơ sinh?

Cha mẹ chọn ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh có giá rẻ cần lưu ý những gì? Làm thế nào để việc sử dụng ghế ô tô sẽ hiệu quả như mong muốn của cha mẹ? Cùng Combi tìm hiểu ngay nhé!

Đối với các gia đình có ngân sách eo hẹp, việc tìm kiếm các sản phẩm cho em bé sử dụng vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành hợp lý thực sự là một việc mà mọi cha mẹ đều sẽ nghĩ tới. Không nằm ngoài các vật dụng đó, ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh cũng như vậy, nhất là khi giá thành của sản phẩm này thường khá cao.

Thông thường, giá tiền luôn đi cùng với lợi ích mà sản phẩm sẽ mang lại cho người sử dụng. Với các vật dụng quan trọng với bé như ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh, các chuyên gia đưa ra cảnh báo về chất lượng của dòng sản phẩm này khó lòng có đủ khả năng để bảo vệ trẻ an toàn.

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh có nhiệm vụ rất lớn

Vì vậy, làm thế nào để cha mẹ tìm thấy ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh vừa có giá thành phải chăng vừa bảo vệ trẻ an toàn chắc chắn sẽ khiến cha mẹ phải bỏ ra một chút thời gian và công sức tìm hiểu.

>>> Những sai lầm thường gặp khi dùng ghế ngồi trẻ em trên ô tô

Những lưu ý mà cha mẹ nên để tâm khi lựa chọn ghế ngồi ô tô giá rẻ cho trẻ sơ sinh:

Hãy xem xét các ghế ô tô dành cho bé đa năng

Nếu cha mẹ đã tìm hiểu qua về ghế ngồi ô tô cho trẻ, không khó để cha mẹ nhận thấy ghế ô tô của trẻ chủ yếu được chia làm các dòng ghế dựa theo độ tuổi và cân nặng của trẻ.

Chọn một chiếc ghế đa năng, có thể phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của trẻ, nhiều cách lắp sẽ là giải pháp giúp cha mẹ tiết kiệm khá nhiều tiền bạc bởi những chiếc ghế này hoàn toàn có thể đồng hành trên chặng đường phát triển mỗi ngày với bé.

Những chiếc ghế có chất lượng tốt luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn

Hơn nữa, cha mẹ cũng nên lưu tâm tới các ghế ô tô cho trẻ sơ sinh được bán cùng với xe đẩy như một phần gắn liền và có thể tháo ra hoặc lắp vào thuận lợi. Đây có thể là phương án giúp cha mẹ tiết kiệm một số tiền nếu bé vẫn cần sử dụng xe đẩy.

Không bao giờ mua ghế ngồi ô tô cho bé cũ

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh được thanh lý, đã qua sử dụng rất hấp dẫn vì giá thành rẻ. Nhưng quy định tiêu chuẩn an toàn ghế ô tô cho bé thay đổi thường xuyên và ghế ô tô chỉ phát huy hết hiệu quả nếu phù hợp với cân nặng và độ tuổi của trẻ, do đó ghế ngồi ô tô cũ có thể đã không còn phù hợp với tiêu chuẩn an toàn ngày nay.

Lắp ghế ô tô cho bé đúng cách

Mua ghế ô tô về cha mẹ đừng quên lắp đặt ghế đúng cách

Ngay cả những chiếc ghế đắt tiền, chất lượng cao nhất cũng vô dụng nếu nó không được lắp đặt đúng cách. Cha mẹ hãy chắc chắn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, xem video cách lắp sản phẩm của thương hiệu sản xuất và kiểm tra kỹ thuật sau khi lắp để xem ghế ô tô cho trẻ sơ sinh đã được lắp đúng cách hay chưa.

>>> Vị trí lắp ghế ngồi ô tô cho em bé có vai trò như thế nào?

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này, cha mẹ sẽ đưa ra quyết định chính xác khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh giá rẻ.

 

 

TAGS :