Ghế ngồi trên xe ô tô cho bé Combi Culmove 360° có gì khác biệt?

Có rất nhiều ghế ngồi trên xe ô tô cho bé trên thị trường. Vậy đâu là điểm giúp mẹ phân biệt ghế ô tô Combi Culmove 360° với các sản phẩm khác? Hãy cùng Combi tìm hiểu nhé!

 

Trẻ sơ sinh luôn cần sự bao bọc, che chở không chỉ của cha mẹ mà còn của những đồ dùng có nhiệm vụ bảo vệ trẻ khỏi các tình huống xấu bất ngờ xảy ra như ghế ngồi trên xe ô tô cho bé.

 

Điều này hoàn toàn rõ ràng khi trên quãng đường di chuyển, chỉ một va chạm nhỏ cũng có thể gây nên các ngoại lực có khả năng khiến bé bị thương. Chính vì lý do này, cha mẹ luôn đặt những yêu cầu cụ thể với ghế ngồi trên xe ô tô cho bé sử dụng.

Ghế ngồi trên xe ô tô cho bé là đồ dùng rất cần thiết

Ghế ngồi trên xe ô tô cho bé là đồ dùng rất cần thiết

Không chỉ đơn thuần là những tiêu chuẩn về đặc điểm, về công dụng mà cha mẹ cũng đòi hỏi sự khác biệt của ghế ngồi trên xe ô tô cho bé nhà mình.

 

Thực tế cho thấy, những sản phẩm chỉ có chức năng cơ bản, có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi ghế ngồi ô tô cho bé, phần lớn đều kém sức hút so với những sản phẩm có chức năng đặc biệt hoặc hiếm tìm thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường.

 

Ngoài ra, không thể thiếu các ghế ngồi trên xe ô tô cho bé có thiết kế và đặc điểm cực tiện lợi, mang đến sự thoải mái vượt trội trong quá trình sử dụng cho cả cha mẹ và cho bé như Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° đến từ Nhật Bản.

 

Dành một chút thời gian tìm hiểu, cha mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt mà Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° mang đến lớn như thế nào so với các sản phẩm khác hiện đang có.

 

Đầu tiên chính là trong thiết kế của ghế. Sở hữu tới 8 nấc điều chỉnh độ cao và 3 nấc điều chỉnh độ ngả, Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° là ghế ngồi trên xe ô tô cho bé sự thoải mái tuyệt đối trong nhiều tư thế nằm, ngả, ngồi.

Mẹ cần chọn sản phẩm bảo vệ bé và thuận tiện khi sử dụng

Mẹ cần chọn sản phẩm bảo vệ bé và thuận tiện khi sử dụng

Và quan trọng nhất, chiếc ghế này có thể đồng hành cùng trẻ trong nhiều giai đoạn phát triển từ khi trẻ sơ sinh đến 4 tuổi mà cha mẹ không phải lo lắng về việc ghế không điều chỉnh được chiều cao phù hợp với sự phát triển của bé như các sản phẩm khác.

 

Chưa hết, Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° còn được trang bị chức năng xoay 360° vô cùng độc đáo. Cha mẹ sẽ nhận được những lợi ích gì với chức năng này của ghế?

 

Câu trả lời chính là khả năng tạo nhiều tư thế cho ghế ngồi trên xe ô tô cho bé chỉ với một cách lắp. Như mẹ đã biết, trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi nên được ngồi trong ghế ô tô với cách lắp ngược chiều người lái và với trẻ từ 1 tuổi trở lên thì ghế nên xuôi chiều người lái.

>>> Cách lắp ghế ngồi trên xe ô tô cho bé trên xe ô tô như thế nào để chuẩn

>>> Những sai lầm thường gặp khi sử dụng ghế ô tô trẻ em

Với nhiều cha mẹ, việc lắp ghế, chuyển đổi giữa các tư thế với nhiều thao tác gây khó khăn và bất tiện. Trong khi đó, hiệu quả bảo vệ của ghế ô tô đối với trẻ phụ thuộc khá nhiều vào việc lắp đặt ghế có chuẩn xác hay không.

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° là sản phẩm dành cho bé

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° là sản phẩm dành cho bé

Do vậy, một chiếc ghế ngồi trên xe ô tô cho bé có 1 cách lắp nhưng chuyển đổi tư thế dễ dàng chỉ với một nút bấm như Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° là giải pháp rất tuyệt vời cho cha mẹ.

 

Đồng thời, điều này cũng đảm bảo không làm phiền trẻ khi trẻ đang say giấc và hơn nữa là đảm bảo trẻ luôn an toàn mỗi khi di chuyển trên đường mà cần đổi tư thế ghế.

 

Giờ đây, cha mẹ đã có thể thoải mái mà tận hưởng sự tiện lợi mà mà Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° mang lại. Thật khó có thể tìm được ghế ngồi trên xe ô tô cho bé nào vừa dễ sử dụng vừa bảo vệ an toàn cho trẻ đến như vậy. Mẹ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây nhé.

TAGS :