BUỔI ĐÀO TẠO VỀ GHẾ Ô TÔ TRẺ EM TỪ CHUYÊN GIA COMBI

Ghế ô tô trẻ em là một sản phẩm đặc thù, không chỉ giúp trẻ ngồi thoải mái, thuận tiện, vừa vặn hơn mà còn giúp bảo vệ tính mạng cho trẻ. Chính vì vậy, việc hiểu biết kỹ lưỡng về sản phẩm này hết sức quan trọng. Do đó, các chuyên gia đến từ hãng Combi đã tổ chức buổi đào tạo và kiểm tra toàn bộ nhân viên tư vấn, lắp đặt, bán hàng của Combi tại Việt Nam về sản phẩm ghế ô tô. 

Buổi đào tạo cùng các chuyên gia Combi


Buổi đào tạo mở đầu với những chia sẻ về tầm quan trọng của Ghế ô tô với trẻ em. Đa số các dòng xe ô tô trên thế giới đều được thiết kế ghế ngồi dành cho người có chiều cao từ 1,45m trở lên. Do đó, trẻ em sẽ không thể ngồi vừa vặn và an toàn với chiếc ghế “quá khổ” này được. Điều gì sẽ xảy ra với một chiếc ô tô chạy với vận tốc 40km/h và trên xe có em bé nặng 10kg khi xảy ra va chạm, tai nạn? Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, lúc xảy ra va chạm thì lực tác động lên trẻ sẽ gấp 30 lần trọng lượng cơ thể, tức là bé sẽ chịu một lực tương đương 300kg. Nếu không được giữ an toàn bởi một chiếc ghế ô tô phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ thì tính mạng của trẻ sẽ bị đe dọa khi có va chạm xảy ra. Do đó, cực kỳ cần thiết phải có một chiếc ghế ô tô dành riêng để đảm bảo an toàn cho trẻ.


Chuyên gia Combi chia sẻ về tầm quan trọng của ghế ô tô trẻ em
 

Các chuyên gia đến từ Combi cũng giới thiệu với các học viên cách lựa chọn một chiếc ghế ô tô an toàn cho bé. Bên cạnh dựa vào cân nặng và độ tuổi thì yếu tố cần cân nhắc khác như ghế ô tô đó có thỏa mãn quy định an toàn ECE R44/04 – quy chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe nhất hiện nay về ghế ngồi ô tô dành cho trẻ. Các học viên đều được nhìn thấy ký hiệu về quy chuẩn này trên tất cả các dòng Ghế ô tô Combi. Không những thế, nổi bật với công nghệ Eggshock – giảm shock & chấn rung tối đa, ghế ô tô Combi sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho trẻ.
Combi cũng hướng dẫn các học viên về 2 cách lắp ghê ô tô cơ bản:
- Lắp ngược chiều người lái dành cho trẻ dưới 10kg
- Lắp xuôi chiều người lái dành cho trẻ từ 9-18kg
Các chuyên gia Combi cũng lưu ý 4 điểm quan trọng khi lắp ghế ô tô:
+ Tuyệt đối không để dây an toàn của ghế bị xoắn
+ Các dây luồn vào chốt an toàn phải đặt đúng điểm chính giữa của chốt, không cao và cũng không ở vị trí thấp.
+ Vị trí luồn dây phải đặt đúng vào các điểm đánh dấu màu xanh/đỏ
+ Tuyệt đối không được bỏ qua bước kiểm tra độ chắc chắn và góc nghiêng của ghế ô tô sau khi lắp.

 


Hướng dẫn của Chuyên gia Combi


Những chi tiết trên tuy nhỏ nhưng lại quyết định tới việc đảm bảo an toàn tính mạng của trẻ. Do đó, các chuyên gia và học viên của Combi đều rất chú trọng lưu ý những điểm này.
Sau khi được các chuyên gia hướng dẫn, tất cả các học viên của Combi đã trải qua bài kiểm tra cách thao tác, lắp đặt sản phẩm.

Các chuyên gia Combi kiểm tra cách lắp sản phẩm của các học viên

Buổi đào tạo và kiểm tra kết thúc với sự thành công trọn vẹn. Hãng Combi Japan đã truyền tải tới đội ngũ nhân viên tại Việt Nam những kiến thức quan trọng nhất về ghế ô tô.
Các bạn học viên đã có được những kiến thức chi tiết, toàn diện nhất về ghế ô tô, từ tầm quan trọng của ghế ô tô tới cách lựa chọn, lắp đặt sản phẩm. Những kiến thức quan trọng này sẽ giúp các bạn có thể tự tin tư vấn cho khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng & lắp đặt ghế ô tô trẻ em an toàn, hiệu quả.

 

TAGS :

Viết bình luận