Chủ tịch Combi Hong Kong và chuyến thăm thị trường tại Việt Nam

Sáng 20.2.2023, Combi Vietnam hân hạnh được đón tiếp ngài Robert Yang - Chủ tịch Combi HongKong trong đoàn Đại diện Combi tới thăm và làm việc tại thành phố Hà Nội. 

Trong chuyến thăm và làm việc này, Đại diện Combi Nhật Bản đã có chuỗi ngày khảo sát thị trường, thu thập ý kiến của khách hàng tại các showroom, đại lý Combi cũng như chia sẻ, góp ý và đào tạo nhiều kiến thức hữu ích cho các nhân sự tại điểm bán và khối văn phòng của Combi tại Việt Nam.

Hình 1. Đại diện Combi Nhật Bản đến khảo sát điểm bán tại Hà Nội

Tại buổi làm việc cùng đại diện Combi tại Việt Nam, đại diện Combi Nhật Bản, ông Robert Yang đã đánh giá cao việc hợp tác lâu dài trong những năm vừa qua. Đồng thời, cả hai bên đã trao đổi về kế hoạch về chiến lược phát triển các dòng sản phẩm mới và những hỗ trợ từ phía hãng đối với thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Hình 2. Buổi gặp gỡ và trao đổi giữa đại diện Combi Nhật Bản và Combi Việt Nam 

Hình 3. Đại diện hai bên trao đổi kế hoạch phát triển năm 2023

Khép lại chuyến công tác, đại diện Combi Nhật Bản cùng đại diện Combi Việt Nam đã nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để mang đến những sản phẩm Combi chất lượng và xứng đáng là người bạn đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trong những năm tháng đầu đời của con.

Hình 4. Cuộc trao đổi giữa đại diện Combi Nhật Bản và Combi Việt Nam diễn ra thành công và tốt đẹp

Combi - Thương hiệu Mẹ và Bé hàng đầu Nhật Bản 

Ba mẹ đừng quên theo dõi Combi Vietnam để cập nhật các kiến thức chăm trẻ hữu ích nhé!
 

TAGS :

Viết bình luận