Bộ bàn chải đánh răng bước 1,2,3

Tình Trạng:  Còn hàng
219.000₫

Độ tuổi sử dụng: từ 4 tháng tuổi trở lên
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

TAGS :

Bộ bàn chải đánh răng bước 1,2,3 bao gồm bàn chải bước 1 (dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên), bàn chải bước 2 (dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên), bàn chải bước 3 (dành cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên) là sự lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe răng miệng của bé.


 

1. Đầu bàn chải được thiết kế đặc biệt phù hợp với mỗi độ tuổi của bé, giúp bảo vệ nướu (lợi) khi bé chải răng hàng ngày.
-  Với những bé từ 4 tháng tuổi trở lên, nướu và lợi rất mềm và dễ bị tổn thương, đầu bàn chải bước 1 được thiết kế để tạo nên những kích thích hoàn toàn khác biệt, nhẹ nhàng mát xa nướu (lợi) của bé.

 

 


 

 

- Khi bé được 9 tháng tuổi, lúc này bé đã làm quen dần với việc chải răng. Đầu bàn chải bước 2 mềm mại an toàn cho nướu (lợi) của bé.

 

 


 

- Bé từ 18 tháng tuổi trở lên, việc chải răng mỗi ngày đã trở thành thói quen. Bàn chải bước 3 với đầu bàn chải bằng nylon mềm mại sẽ giúp bé duy trì thói quen chăm sóc răng miệng của mình.

 

 

 


 

2. Tấm chắn bảo vệ an toàn tránh cho bé không đưa bàn chải sâu vào bên trong tránh làm tổn thương họng.

 

 


3. Thiết kế phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của bé, giúp bé cầm chắc hơn khi chải răng.


4. Màu sắc bàn chải sinh động với kiểu dáng ngộ nghĩnh khiến bé yêu thích việc đánh răng việc đánh răng mỗi ngày.   Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

 

 Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn