Yếm ăn có khay đỡ Combi màu tím

Tình Trạng:  Còn hàng
449.000₫

Trọng lượng (cả bao bì): 81 g.
Kích thước SP: Cao 69 mm x Rộng 230 mm x Dài 330 mm

Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

TAGS :

Với yếm ăn Combi, Mẹ không còn ngại vết bẩn và Bé thỏa sức ăn theo cách của mình! Mỗi giờ ăn là mỗi giờ vui của cả Mẹ và Bé. 
1. Dễ dàng chùi rửa: Công nghệ mới với lớp phủ NEO-NOCX giúp bề mặt yếm trơn láng, không bám dính nên mọi vết dầu mỡ, thức ăn đều có thể làm sạch dễ dàng chỉ qua 1 lần rửa. Với yếm Combi, Mẹ không ngại vết bẩn.
2. Lớp phủ NEO-NOCX trên bề mặt yếm phát huy tác dụng dài lâu qua 1000 lần rửa. Điều này có nghĩa là Mẹ yên tâm sử dụng yếm gần 3 năm (trung bình mỗi ngày rửa/lần) mà không lo lớp phủ mất tác dụng.
3. Phần khay đỡ tiện lợi giúp hứng các phần thức ăn rơi vãi. Đồng thời, thay đỡ cũng có thể làm ngăn đựng thìa muỗng tiện lợi và là ngăn gập cất yếm. Khay đỡ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, siêu nhẹ (trọng lượng cả yếm là 81g) giúp Bé thoải mái khi mang yếm.
4. Khuy cài đơn giản giúp Mẹ có thể tháo, lắp khay đỡ ra khỏi yếm để vệ sinh. Đồng thời, nhờ có khuy cài, Mẹ dễ dàng kết hợp khay đỡ với các kiểu yếm họa tiết màu sắc khác nhau, làm mới chiếc yếm của bé.
5. Tuổi sử dụng: 
+ Bước 1: Khi Bé từ 2 tháng tuổi, Mẹ có thể tháo khay đỡ ra và chỉ đeo yếm cho Bé.
+ Bước 2: Khi Bé được 5 tháng tuổi và ăn dặm, Mẹ lắp khay đỡ vào yếm.
6. Màu sắc của yếm đa dạng, xinh xắn với các họa tiết chấm bi, voi con, táo đỏ, kẻ sọc cho Mẹ thoải mái kết hợp với các khay đỡ màu tím, xanh lá.

 

 

Xem thêm video:

 

 


 Vui lòng thao tác mua hàng tại trang showroom của Combi. Xin chân thành cảm ơn!