Thấm hút 1s của ghế ô tô Combi Culmove có gì đặc biệt?

Mẹ chọn Combi Culmove xoay 360 độ có biết được hết công dụng của ghế ô tô này với trẻ không? Công nghệ thấm hút 1s được áp dụng cho sản phẩm này có ích như thế nào? Cùng COMBI đi tìm lời giải ngay trong bài viết này mẹ nhé.

1. Tại sao đệm ghế ngồi ô tô của bé cần sự thấm hút?

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của ghế ô tô chính là lớp đệm ghế. Lớp đệm là nơi trẻ tiếp xúc trực tiếp và nhiều nhất trên xe. Mọi hoạt động như ngồi chơi, nằm ngủ... của trẻ đều sẽ tiếp xúc với đệm ghế.

Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc ghế ô tô có lớp đệm được làm từ chất liệu an toàn, cao cấp và có khả năng đảm nhiệm những chức năng như: bảo vệ trẻ trước sự ảnh hưởng của thời tiết tới trẻ, tạo cho trẻ sự thoải mái nhất, dễ dàng hoạt động hay đổi tư thế...

 

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360◦ cho bé sự an toàn và thoải mái

>>> Hệ thống an toàn của ghế ngồi ô tô cho bé Combi Joykids Mover

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu bé ngồi ghế không thoáng khí?

Nếu như vào mùa hè, mẹ lo sợ nhiệt độ cao, không khí oi bức, cộng với việc thân nhiệt trẻ luôn cao hơn so với người trưởng thành, trẻ dễ cảm thấy khó chịu vì mồ hôi ra nhiều hơn so với bình thường, thì vào mùa đông, cha mẹ lại có một nỗi lo lắng về nhiệt độ giảm sâu, không khí lạnh... khiến trẻ luôn cần những biện pháp bảo vệ sức khỏe, chống mất nhiệt và giữ ấm cơ thể.

Chính vì những điều này mà khả năng bé sẽ bị hăm da, kích ứng, nổi mụn đỏ trên da là rất lớn. 

Việc bé cần sự thoáng khí thường được ba mẹ chú ý đến không chỉ trên ghế ngồi ô tô từ bé của trẻ, mà còn ở các vật dụng, đồ dùng hằng ngày của bé như quần áo, chăn, khăn, ....

Với các đặc điểm như trên, mẹ hoàn toàn không còn vướng bận bất kể nỗi lo nào về thời tiết khi trẻ sử dụng ghế ô tô Combi Culmove xoay 360◦. Dù là mùa đông, mùa hè hay bất kể mùa nào trong năm, trẻ được bảo vệ tuyệt đối và luôn thoải mái với lớp đệm êm ái của ghế ô tô.

>>> Cách chọn ghế ngồi ô tô cho bé chuẩn xác

3. Công nghệ thấm hút 1s của Combi Culmove có gì đặc biệt?

Lớp đệm được áp dụng công nghệ thấm hút 1s

Tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu và phát minh ra các công nghệ mới, áp dụng vào sản phẩm nhằm cải tiến khả năng hoạt động và mang lại những công dụng có lợi nhất cho người sử dụng, Combi không những tạo được sự tin tưởng của rất nhiều cha mẹ trên toàn thế giới mà còn đạt vô số các giải thưởng có uy tín toàn cầu.

Những công nghệ được Combi sáng chế có thể kể đến như công nghệ EggShock giúp giảm rung chấn, giảm xóc hiệu quả hay đệm sơ sinh Dacco có khả năng phòng ngừa cong vẹo cột sống, chống mỏi và tạo đường thở tối ưu cho trẻ sự thoải mái cao nhất mỗi khi dùng ghế ô tô hay xe đẩy Combi. Và không thể không nhắc tới công nghệ thấm hút 1s – One Second Towel được áp dụng cho ghế ô tô Combi Culmove xoay 360◦.

Như đã nêu ở trên, mẹ biết rằng thân nhiệt của trẻ cộng với nhiệt độ bên ngoài đều cao, dễ dẫn tới trẻ bị đổ mồ hôi rất nhanh. Cơ thể trẻ lại dễ thấm ngược trở lại lượng mồ hôi vừa đổ ra. Điều này dẫn tới nguy cơ trẻ bị cảm lạnh, bị ốm tăng cao.

Mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé dùng Combi Culmove xoay 360◦

Chính vì mối lo ngại này, việc cho trẻ sử dụng ghế ô tô được trang bị lớp đệm có công nghệ thấm hút một giây như ghế ô tô Combi Culmove là việc cha mẹ nên làm ngay từ bây giờ.

>>> Ghế ô tô Combi Culmove - An toàn tối ưu cho bé sơ sinh

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360 sở hữu lớp đệm được làm từ chất liệu vải 3D cùng thiết kế nhiều lỗ thoáng khí ngay trên bề mặt đệm, phù hợp với mọi kiểu thời tiết tại nước ta.

Với lớp đệm có công nghệ này, mồ hôi được cơ thể trẻ tiết ra sẽ được thấm hút rất nhanh, không đọng lại trên bề mặt đệm giúp trẻ luôn có cảm giác khô ráo, thoáng mát.   

 

TAGS :