Hệ thống an toàn của ghế ô tô cho bé Combi Joykids Mover có gì đặc biệt?

 

Lựa chọn ghế ô tô nào cho bé không thể thiếu những đánh giá về hệ thống an toàn. Vậy hệ thống an toàn của ghế ô tô cho bé Combi Joykids Mover có gì đặc biệt? Mẹ hãy tìm hiểu ngay nhé.

1. Công nghệ EggShock Nhật Bản

Một trong những công nghệ hàng đầu thế giới, được đánh giá có khả năng chống rung, giảm xóc khi có va chạm hoặc tai nạn xảy ra tốt nhất hiện nay, chính là EggShock.

Ra đời sau rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, EggShock là sáng chế của thương hiệu đồ dùng trẻ em hàng đầu thế giới – Combi kết hợp với các nhà khoa học Nhật Bản.

Combi Joykids Mover được trang bị công nghệ EggShock

Với cơ chế hoạt động hấp thu và phân tán ngoại lực ra bên ngoài dưới nhiều dạng thiết kế như dạng đệm mút cao su, dạng gel trong... EggShock là công nghệ được các chuyên gia khuyên dùng cho mọi sản phẩm có nhiệm vụ đưa trẻ di chuyển như ghế ô tô và xe đẩy.

Tất cả các dòng sản phẩm trên của Combi đều được trang bị công nghệ EggShock và ghế ô tô Combi Joykids Mover cũng không ngoại lệ. Nhờ có EggShock, cha mẹ hoàn toàn yên tâm trẻ được bảo vệ, tránh xa các tác động của ngoại lực nhất là ở các vùng quan trọng như vùng đầu, vùng hông...

 

>>> Ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh với công nghệ giảm shock hàng đầu

 

2. Tiêu chuẩn an toàn

Nhiệm vụ bảo vệ trẻ đòi hỏi ghế ô tô cần có những quy định và tiêu chuẩn riêng, không giống các sản phẩm thông thường. Tại các nước phương Tây và phát triển, như Mỹ, Canada, Úc... ghế ô tô là sản phẩm bắt buộc cần được trang bị cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mỗi khi di chuyển bằng ô tô.

Lịch sử hình thành và phát triển của ghế ô tô cũng ghi nhận, trải qua nhiều giai đoạn, hệ thống tiêu chuẩn an toàn dành cho ghế ô tô đã từng bước được hoàn thiện. Và hiện nay, phần lớn các thương hiệu ghế ô tô có uy tín đều lấy tiêu chuẩn an toàn của Liên Hiệp Quốc hoặc châu Âu làm tiêu chuẩn để sản xuất các sản phẩm của mình.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Liên Hiệp Quốc

Những tiêu chuẩn an toàn phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến là tiêu chuẩn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc với tiền thân là tiêu chuẩn ECE R44/04 của EU. Để đạt được chứng nhận tiêu chuẩn này, tất cả các ghế ô tô phải vượt qua thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt nhất với vô số các va đập theo đủ mọi hướng như từ trên xuống, từ phía trước ra phía sau, từ hai bên...

Vì lý do này, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng bảo vệ trẻ của ghế ô tô khỏi các tác động không mong muốn do ngoại lực gây ra với trẻ nhỏ nhà mình.  

Combi Joykids Mover tự hào là một trong những ghế ô tô cho bé đạt tiêu chuẩn UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc và là sự lựa chọn mà cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối.

 

3. Đệm ghế an toàn và thoải mái

Lựa chọn ghế ô tô cho trẻ không những là chọn lựa một sản phẩm an toàn mà sản phẩm đó còn mang lại sự thoải mái cho trẻ mỗi khi sử dụng. Nơi mà trẻ tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất chính là lớp đệm ghế.

Lớp đệm của Combi Joykids Mover được làm từ chất liệu vải cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, mang lại sự êm ái, dễ chịu cho bé dù hành trình di chuyển có kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ.

 

Ghế ô tô sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội

 

>>> Đệm Y khoa Dacco và tiêu chuẩn an toàn Nhi khoa của ghế ngồi ô tô Combi cho bé

 

4. Chốt giữ dây an toàn

Một đặc điểm khác biệt và mang lại cho Combi Joykids Mover lợi thế rất lớn so với các sản phẩm cùng phân khúc chính là chốt giữ dây an toàn. Nhiệm vụ và vai trò của chi tiết này với ghế ô tô của trẻ như thế nào?

Thực tế, đây chính là chi tiết giúp cha mẹ dễ dàng định vị dây an toàn của trẻ đúng chuẩn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi dây an toàn được đặt đúng vị trí, trẻ vừa tránh khỏi những cảm giác khó chịu khi dây an toàn chà xát vào cổ vừa mang lại hiệu quả bảo vệ cao nhất cho ghế ô tô.

Hy vọng với những đặc điểm trên, Combi Joykids Mover sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng cùng trẻ trên mọi hành trình.        

TAGS :