Nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé dưới 1 tuổi?

Mẹ có nhiều sự lựa chọn nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé. Nhưng không phải ghế nào cũng phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi. Hãy cùng Combi tìm ra loại ghế nào phù hợp với bé sơ sinh nhé!

 

Dưới 1 tuổi thì trẻ vẫn được coi là đang trong giai đoạn trẻ sơ sinh. Trẻ vẫn có khả năng tự vệ rất thấp, những yếu tố khách quan dù chỉ là nhỏ nhất cũng có thể gây cho trẻ những tổn thương không mong muốn.

 

Đặc biệt là khi di chuyển trên đường, những yếu tố nguy hiểm có thể bất ngờ xảy ra mọi lúc với cường độ cha mẹ không biết trước đó là nhẹ hay nặng. Qua đây, cha mẹ có thể hiểu rằng vai trò của những đồ dùng có nhiệm vụ bảo vệ trẻ như ghế ngồi ô tô là quan trọng như nào.

Mua mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé dưới 1 tuổi?

Mua mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé dưới 1 tuổi?

Vậy nên mua ghế ngồi ô tô loại nào để đảm bảo được sự an toàn cho bé nhất là khi bé dưới 1 tuổi, khả năng chống lại ngoại lực tác động là còn hạn chế.

 

Các yếu tố để chọn được ghế ô tô cho bé nên là các yếu tố nào? Chắc chắn không thể thiếu chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng an toàn do cơ quan chức năng cấp như tiêu chuẩn ECE R44/04 của EU hay UN R44/04 của Liên Hiệp Quốc.

 

Ngoài ra, thiết kế, đặc điểm của ghế cũng phải hướng đến mục tiêu cao nhất là mang lại sự bảo vệ an toàn cho trẻ và tạo sự thuận tiện mỗi khi thao tác sử dụng. Đó là lý do vì sao cha mẹ không nên bỏ qua việc kiểm tra thật kỹ với những bộ phận như lưng ghế, màn chụp, công nghệ được áp dụng cho xe và phụ kiện đi kèm...

>>> Cách lắp ghế ngồi trên ô tô như thế nào để chuẩn

>>> Giúp mẹ phân loại các dòng ghế ngồi xe ô tô cho bé hiện nay

Mẹ nên chọn ghế đảm bảo chất lượng và tiện lợi khi sử dụng

Mẹ nên chọn ghế đảm bảo chất lượng và tiện lợi khi sử dụng

Nói đến công nghệ được áp dụng trong sản xuất ghế ô tô cho bé, mẹ nên mua ghế ngồi ô tô loại nào có công nghệ EggShock – một công nghệ được đánh giá tiên tiến hàng đầu hiện nay trong việc chống shock, giảm lực va chạm tác động lên xe, gây chấn thương cho bé.

 

Nhất là với các bé dưới 1 tuổi, công nghệ này lại càng quan trọng trong việc bảo vệ vùng đầu, cột sống, vùng hông – những vùng dễ bị tổn thương nhất của bé. Trên thị trường hiện nay, ghế ô tô cho bé sở hữu toàn bộ những yếu tố trên như Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° không phải dễ dàng tìm được.

 

Hơn nữa, nên mua ghế ngồi ô tô loại nào có thêm các đặc điểm giúp quá trình sử dụng của cha mẹ dễ dàng và thuận tiện như Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° quả là hiếm gặp.

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° bảo vệ trẻ an toàn

Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° bảo vệ trẻ an toàn

Bởi sản phẩm này sở hữu chức năng xoay 360° chỉ bằng một nút bấm vô cùng độc đáo. Chức năng này cho phép cha mẹ chỉ với một cách lắp ghế nhưng có thể xoay chiều ghế 360° để tạo nhiều tư thế cho bé.

 

Quả thực, nên mua ghế ngồi ô tô loại nào sở hữu chức năng này giúp cha mẹ hạn chế được rất nhiều bất tiện những khi muốn đổi chiều ghế cho bé mà không muốn phải lắp lại từ đầu hoặc làm phiền bé khi đang nghỉ ngơi trong ghế.

 

Giờ đây, Ghế ô tô Combi Culmove xoay 360° chính là câu trả lời nên mua ghế ngồi ô tô loại nào dành cho cha mẹ và cho cả bé. Một sản phẩm vừa an toàn vừa tiện dụng như này vẫn còn rất nhiều điều đang chờ đón cha mẹ khám phá  tại đây nhé. Chúc cha mẹ sớm tìm được sản phẩm ưng ý cùng MamanBébé.

 

TAGS :